Không đụng đến ‘chuyện ân ái’ sau 2 năm kết hôn, đến khi ly hôn thì tôi hoảng hồn với bí mật được giấu sau chiếc vali

Bây giờ cô mới biết mình vô cùng hối hận, nhưng giờ hai người đã chuẩn bị ly hôn, Lưu Lâm làm sao có thể tâm sự tình cảm của mình với chồng để giữ gìn hạnh phúc?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lưu Lâm năm nay 32 tuổi, cô và chồng vừa quyết định ly hôn. Thực ra, mối quan hệ của hai người không thực sự tốt nhưng cũng không quá tệ. Trong lòng Lưu Lâm nghĩ đến chồng nhưng không hiểu vì sao từ khi lấy chồng, chồng cô không hề chạm vào cô. Đó là lý do Lưu Lâm quyết định ly hôn.

Thực chất, cuộc hôn nhân của Lưu Lâm và chồng là sự sắp đặt của cả bố và mẹ. Khi đó, vợ chồng Lưu Lâm đều đã già và chưa tìm được người phù hợp để kết hôn. Cha mẹ hai bên đều quen biết nhau nên rất hợp ý vợ chồng Lưu Lâm, chính vì vậy mà cả hai nhanh chóng đến với nhau.

Không đụng đến 'sex' sau 2 năm kết hôn, khi ly hôn, tôi mới bàng hoàng trước bí mật ẩn sau vali - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau buổi hẹn hò, Lưu Lâm để ý thấy chồng không có cô trong mắt nhưng cũng không biết anh có hứng thú với người phụ nữ khác hay không. Một thời gian sau, chồng cô chủ động cầu hôn Lưu Lâm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, chồng cô luôn lạnh lùng với Lưu Lâm, cô không thể nói chuyện này ra bên ngoài.

Dù đã kết hôn được 2 năm nhưng chồng Lưu Lâm chưa một lần chạm vào cô. Vì điều này, Lưu Lâm quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân sau 2 năm chung sống. Tuy nhiên, vào ngày hai người ly hôn, Lưu Lâm mở vali của chồng và phát hiện anh đã bị đối xử bất công từ lâu. Lưu Lâm tìm thấy một lá thư trong vali của chồng, hóa ra là thư của bố mẹ cô gửi cho con rể. Trong thư, bố mẹ Lưu Lâm mong con rể đừng ép Lưu Lâm làm những điều cô không thích, thậm chí việc kết hôn cũng phải thuận theo tự nhiên, không bị ép buộc.

Lưu Lâm nhớ lại thời mới lấy chồng, cô có phần sống nội tâm và khá trầm lặng, có lẽ vì điều này khiến chồng cô nghĩ rằng cô không muốn chung sống với anh. Lưu Lâm nhận ra chính hành động của mình đã khiến chồng cô suốt 2 năm qua không dám chạm vào mình. Bây giờ cô mới biết mình vô cùng hối hận, nhưng giờ hai người đã chuẩn bị ly hôn, Lưu Lâm làm sao có thể tâm sự tình cảm của mình với chồng để giữ gìn hạnh phúc?


Viết một bình luận