Khi lâm bệnh nặng chồng thú nhận có con riêng ở ngoài khiến tôi bàng hoàng nhưng đến lúc tôi nói một bí mật động trời, mặt anh tái mét và ra đi sau đó vài ngày

Mới đây, Sohu chia sẻ câu chuyện về một cặp vợ chồng đã giữ bí mật việc có con riêng cho đến khi có người sắp chết mới bị bại lộ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi là Trường Tịnh, một bà nội trợ bình thường. Tôi kết hôn với chồng Lý Dũng được 20 năm, chúng tôi có một cậu con trai, cuộc sống gia đình luôn ổn định, hạnh phúc.

Tuy nhiên, một ngày nọ, Lý Dũng bất ngờ bị ngã và phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu. “Sao vậy? Lý Dung, anh bị sao vậy?”, tôi nói.

Giọng tôi đầy hoảng loạn, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Vào bệnh viện, chẩn đoán của bác sĩ khiến tôi choáng váng.

Anh ấy cho biết tình trạng sức khỏe của Lý Dung rất nghiêm trọng và cần phải phẫu thuật ngay. Nước mắt tôi không ngừng chảy, tôi cảm thấy sợ hãi và bất lực.

Trong quá trình chuẩn bị trước ca phẫu thuật, Lý Dũng bất ngờ nắm chặt tay tôi, ánh mắt ngập tràn sự lưỡng lự và lo lắng.

Anh bắt đầu thú nhận: “Trường Tinh, anh có một bí mật. Anh cảm thấy bây giờ là lúc phải nói cho em biết.”

Lời nói của Lý Dung khiến tim tôi đập nhanh hơn. Tôi luôn nghĩ giữa chúng tôi không có bí mật gì nhưng giờ đây lời nói của anh ấy khiến tôi cảm thấy bất an.

Lúc tôi bệnh nặng, chồng thú nhận đã có con ở ngoài khiến tôi bàng hoàng nhưng khi tôi kể ra bí mật gây sốc, sắc mặt anh tái nhợt và qua đời vài ngày sau đó - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Anh nói tiếp: “Trước khi kết hôn, tôi đã có một mối tình và người phụ nữ đó đã mang thai đứa con của tôi. Tôi chưa nói với bạn vì tôi không muốn hủy hoại gia đình chúng ta. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy mình phải thú nhận.”

“Đứa trẻ đó hiện đang sống ở một nơi khác trong thành phố của chúng tôi. Tôi đã âm thầm chăm sóc và giúp cháu đi học nhưng cháu không biết tôi là cha của cháu”, ông nói thêm.

“Sao anh có thể giấu tôi chuyện này nhiều năm như vậy? Niềm tin giữa chúng ta đã hoàn toàn bị phá vỡ!”, tôi nói với giọng run run.

Trước câu hỏi đầy giận dữ của tôi, mặt Lý Dung tái nhợt, không trả lời được câu hỏi của tôi.

Tuy nhiên, lúc này, tôi cũng tiết lộ một bí mật mà tôi đã giấu kín suốt nhiều năm, một bí mật đã chôn sâu trong lòng tôi suốt nhiều năm.

“Chờ một chút,” tôi đột nhiên nói, “Tôi cũng có một bí mật, một điều mà bạn chưa từng biết.”

Lý Dung tỏ vẻ ngạc nhiên, háo hức hỏi: “Bí mật là gì?” Xin vui lòng cho tôi biết!”

Tôi hít một hơi thật sâu và bắt đầu thú nhận bí mật của mình: “Con trai chúng tôi không phải là con ruột của anh. Tôi có quan hệ với bạn trai trước khi chúng tôi kết hôn và lúc đó tôi đang mang thai đứa con của anh ấy”.

“Anh chưa bao giờ nói với em vì anh sợ anh sẽ rời xa em và cuộc hôn nhân của chúng ta sẽ tan vỡ. Vì thế tôi quyết định giữ bí mật này và nêu ra”.

Nghe được bí mật này, vẻ mặt Lý Dung trở nên phức tạp, trong mắt hiện lên sự mất mát và bối rối.

Cả hai chúng tôi ngồi đó trong im lặng, những bí mật đó đâm vào tim chúng tôi như một lưỡi dao.

Lúc tôi bệnh nặng, chồng thú nhận có con bên ngoài khiến tôi bàng hoàng nhưng khi tôi kể ra bí mật gây sốc, sắc mặt anh tái nhợt và qua đời vài ngày sau đó - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Những ngày sau đó, gia đình chúng tôi lâm vào cảnh hỗn loạn, xung đột. Bệnh tình của Lý Dũng ngày càng nặng nhưng mối quan hệ của chúng tôi cũng ngày càng căng thẳng.

Gia đình hạnh phúc một thời của chúng tôi dường như đã tan vỡ, chứa đầy bí mật và đau đớn. Tôi cố gắng tìm hiểu sự lựa chọn của Lý Dũng để chăm sóc đứa con trai bí mật của mình mà không nói cho tôi biết, nhưng tôi cũng đầy tức giận và thất vọng.

Chúng ta đã từng tin tưởng và dựa dẫm vào nhau nhưng giờ đây cả hai đều biết rằng đối phương đã phản bội mình.

Sự xung đột và nỗi đau này tràn ngập gia đình và những cuộc tranh cãi của chúng tôi trở nên thường xuyên hơn và những lời nói của chúng tôi càng gây tổn thương hơn.

Tôi bắt đầu tự hỏi liệu cuộc hôn nhân của chúng tôi có tương lai không và liệu chúng tôi có thể tiến về phía trước hay không.

Lý Dũng cũng tỏ ra mệt mỏi và bất lực, tình trạng khiến anh càng đau đớn hơn. Khoảng cách giữa chúng tôi ngày càng xa hơn và tình yêu dường như không thể hàn gắn được.

Khi tình trạng của Lý Dũng ngày càng trầm trọng, tôi quyết định buông bỏ những ân hận trong quá khứ và chăm chỉ chăm sóc anh.

Chúng tôi cùng nhau trải qua những giây phút cuối cùng, ôn lại những hạnh phúc và nỗi đau trong quá khứ. Dù ai cũng có lúc mắc sai lầm nhưng đến cuối đời chúng ta chọn cách bao dung và thấu hiểu.

Lúc tôi bệnh nặng, chồng thú nhận đã có con ở ngoài khiến tôi bàng hoàng nhưng khi tôi kể ra bí mật gây sốc, sắc mặt anh tái nhợt và qua đời vài ngày sau đó - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Lý Dũng cuối cùng đã chiến thắng căn bệnh này và qua đời khỏi cõi trần gian. Tôi đã mất chồng và gia đình. Trong đám tang, tôi nhìn chân dung anh mà lòng tôi trào dâng những cảm xúc phức tạp.

Dù yêu nhau nhưng cuộc hôn nhân của chúng tôi cuối cùng lại kết thúc trong bi kịch. Cái chết của Lý Dũng khiến tôi vô cùng đau buồn và tiếc nuối.

Mặc dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đầy rẫy những trở ngại, nhưng sau khi anh ấy rời đi, tôi bắt đầu suy nghĩ xem liệu chúng tôi có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau và đưa cuộc đời mình đi theo một quỹ đạo khác hay không. hay không.

Con trai tôi tuy không phải con ruột của Lý Dũng nhưng mối quan hệ gia đình giữa chúng tôi là có thật.

Viết một bình luận