Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm Bard – chatbot AI do Google phát triển

Sau khoảng một tháng thử nghiệm, hiện tại Google Bard đang cho phép người dùng đăng ký trải nghiệm chatbot mới nhất của hãng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhưng bạn vẫn cần thêm vài ngày nữa để Google xem xét.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Về bản chất, Bard được cung cấp bởi LaMDA, một mô hình ngôn ngữ do chính Google nghiên cứu và phát triển. Công cụ này sử dụng dữ liệu tìm kiếm trên Internet để trả về kết quả, khác với ChatGPT chỉ sử dụng dữ liệu tải sẵn từ năm 2021 trở đi. Điều này có thể giúp thông tin Bard đưa ra liên tục hơn, chính xác hơn và thiết thực hơn.

Bước 1: Tải ứng dụng VPN về, ở đây mình dùng ZenMate, link cài đặt ZenMate ở đây.

Bước 2: Bật ZenMate VPN, truy cập server US (United State)

Danh mục đầu tư trực quan, bài đăng và thư viện hình ảnh cho WordPress

Bước 3: Truy cập trang chủ Google Bard tại đây

https://bard.google.com/

Bước 4: Chọn Join Waitlist (Tham gia Waitlist)

Bước 5: Chọn đồng ý nhận thông tin về Bard và nhấn Yes am in (Tôi đồng ý)

Bước 6: Màn hình hiển thị bạn đã đăng ký xếp hàng thành công. Thông thường, quá trình phê duyệt sẽ mất khoảng 1 tuần. Google sẽ gửi email khi Bard có sẵn để sử dụng

Trên điện thoại thông minh của bạn, tải xuống ứng dụng VPN và làm theo các bước tương tự như trên. Chúc may mắn.

Google hy vọng có thể tích hợp các công cụ AI nói chung cũng như Bard nói riêng vào các sản phẩm hàng ngày của chúng ta. Ví dụ: Google Assistant có thể đưa ra những câu trả lời chính xác hơn, tự nhiên hơn nhờ nguồn dữ liệu khổng lồ từ Bard. Hoặc, Bard có thể trả lời những câu hỏi phức tạp không có câu trả lời chính xác, chẳng hạn như việc học chơi piano có dễ hơn chơi guitar hay không và ngược lại.

Trước đó, OpenAI đã phát hành phiên bản thử nghiệm chính thức của ChatGPT vào tháng 11 năm 2022. ChatGPT này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và tạo nên cơn sốt toàn cầu nhờ khả năng mô phỏng và thực hiện hầu hết mọi yêu cầu của con người, từ trả lời câu hỏi, viết thư, xin việc. hoặc thậm chí Xây dựng một chương trình mã có độ phức tạp cao.

Viết một bình luận