Hoàng Thùy Linh chính thức xin lỗi khán giả sau buổi họp báo đầy “sóng gió”

Ngày 21/9, bộ phim Đừng ngần ngại lấy chồng chỉ một lý do với sự tham gia của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh sẽ được phát sóng trên kênh VTV3. Một số khán giả còn suy đoán rằng lời xin lỗi sáng nay được đưa ra là do Hoàng Thùy Linh bị nhà đài gây áp lực, buộc cô phải viết bài trước khi phim lên sóng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước đó, ngày 6/9, Hoàng Thùy Linh tổ chức họp báo công bố liveshow của mình.

Trả lời hai câu hỏi của phóng viên về việc Hoàng Thùy Linh sẽ hát live như thế nào và vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong chương trình, nữ ca sĩ tỏ ra bối rối và “mời” phóng viên GB lên sân khấu. Thay vì trả lời thẳng vào ý chính, Hoàng Thùy Linh lại chia sẻ một cách vòng vo, so sánh việc cô biết đi vừa hát live.

Một câu hỏi khác được Linh trả lời như đang dạy đời và phê bình người hỏi. Với hành động “dạy lớp” này, cô đã nhận phải phản ứng dữ dội từ khán giả và cộng đồng mạng.

Sau hơn 10 ngày im lặng, sáng nay Hoàng Thùy Linh đã gửi lời xin lỗi tới khán giả. Lời xin lỗi có đoạn như sau:

“Hoàng Thùy Linh chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên Linh vì thông tin đã ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người suốt mười ngày qua, khiến mọi người đau buồn.

Linh mong muốn được trau dồi kinh nghiệm sâu sắc, học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng cô có trách nhiệm phải gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu quý của mình vì sự tử tế mà cô nhận được từ mọi người. Đó cũng chính là động lực để Linh nỗ lực, phấn đấu suốt những năm qua.

Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo – Ảnh: NVCC

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình, Linh luôn biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình và cố gắng hoàn thiện phong cách ở thể loại âm nhạc mình đã chọn. Linh luôn mong khán giả có thể cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn ý kiến ​​đóng góp của bạn rất nhiều. “

Chia sẻ của Hoàng Thùy Linh đăng cách đây ít phút – Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Viết một bình luận