Giá ở mức “bình dân”

Surface 2-in-1 cho phép người dùng làm việc và sáng tạo trên một chiếc máy tính xách tay nhẹ với chân đế và bàn phím có thể tháo rời. Mang lại hiệu quả cao trong văn phòng, khuôn viên trường và mọi nơi ở giữa. Máy có màn hình PixelSense 10,5 inch với chân đế có thể điều chỉnh. Surface được tối ưu hóa cho việc ghi chú và phác thảo khi sử dụng với Windows 11.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Đồng thời là tính năng 2 trong 1 nổi bật có thể thay thế cả máy tính bảng và laptop. Mircosoft Teams hỗ trợ học tập từ xa tối ưu trên Surface Go 3 với các phụ kiện như Surface Pen, Surface Mobile Mouse và Microsoft Teams* ở “Chế độ cùng nhau”. Hơn nữa, ứng dụng Disney+ giúp bạn giải trí với những bộ phim mới nhất trên Disney+ với Surface Go 3 nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm hoặc đặt trên giá đỡ để các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức.

Surface Go 3 cùng với Surface Pen và chân đế là những công cụ phù hợp để viết hoặc giải bài tập về nhà. Microsoft Store là cửa hàng ứng dụng giúp người dùng tìm ứng dụng, phim và chương trình truyền hình. Với pin được sạc đầy, Surface Go 3 có thời gian sử dụng lên tới 11 giờ.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên, tùy vào mức độ sử dụng ứng dụng mà dung lượng pin cũng sẽ phụ thuộc. Máy còn tích hợp công nghệ sạc nhanh giúp người dùng có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Máy có các kết nối phổ biến như cổng Type-C, jack cắm tai nghe 3,5mm và đầu đọc thẻ nhớ MicroSD. Kết nối không dây Wifi 6.0 và Bluetooth 5.0.

Surface Go 3 có nhiều phụ kiện tùy chọn, phổ biến nhất là 2 mẫu bàn phím với màu sắc tùy chọn phù hợp với thiết bị bao gồm: Surface Go Signature Type Cover, Surface Go Type Cover và phụ kiện còn lại là Surface Pen để sử dụng. để tương tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng Surface. Tích hợp lưu trữ từ tính với Surface Pen. Hỗ trợ Giao thức Bút Microsoft (MPP)

Cả Surface Pen và Surface Cover đều kết nối với thiết bị qua Bluetooth. Đây là những phụ kiện được bán riêng, không đi kèm với Surface Go 3.

Hiện tại máy đang được bán với giá 9.500.000đ.

Viết một bình luận