Gật đầu ngay khi biết chồng sắp cưới làm lương 80 triệu/tháng, đêm tân hôn, tôi rợn người ám ảnh trước hành động của anh mỗi đêm

Khi biết tôi lấy Vinh, ai cũng nghĩ tôi là “mèo mù cá chiên”. Tôi là một người phụ nữ bình thường, lấy được người chồng tài giỏi, lương tháng 80 triệu. Quả thực, đây là sự may mắn ngẫu nhiên của tôi. Có lần tôi đi chơi cùng bạn bè và gặp Vinh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lần đầu gặp nhau, tôi thắc mắc tại sao Vinh hoàn hảo đến vậy mà gần 30 tuổi vẫn độc thân? Anh trả lời tôi rằng chính vì dành thời gian cho sự nghiệp nên không thể yêu được. Thế nên tôi tin, và tôi thấy Vinh hiền lành, thật thà. Lúc đó, bố mẹ tôi cũng thúc giục tôi nhanh chóng kết hôn nên khi thấy Vinh có tin vui như vậy, tôi đã đồng ý kết hôn sau 4 tháng hẹn hò.

Gật đầu khi biết chồng sắp cưới kiếm 80 triệu/tháng, đêm tân hôn tôi sợ hãi và bị ám ảnh bởi hành động của anh mỗi đêm - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nhưng đêm tân hôn tôi nhận ra mình đã sai. Trước đó, tôi từng nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên bên chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc. Nhưng tất cả tan biến khi Vinh thức cả đêm để đếm tiền. Ông đếm đi đếm lại nhiều lần, vừa mắng vừa mắng những người tiêu quá ít tiền. Không chỉ vậy, anh ta còn không cho tôi chạm vào tiền. Đến sáng muộn, anh cất mọi thứ vào két sắt và khóa lại.

Vinh cho biết anh không yên tâm để người khác giữ tiền của mình, dù đó là bố mẹ hay vợ con. Sau đêm đó, tôi bắt đầu sống trong địa ngục. Vinh giữ toàn bộ số tiền lương tôi kiếm được mỗi tháng, còn anh mỗi ngày chỉ đưa cho tôi 50 nghìn. Mình chi bao nhiêu, chi bao nhiêu đều phải hỏi Vinh. Anh ấy không cho tôi mua quần áo mới, thậm chí còn chọn đồ ăn rẻ tiền.

Nhiều lần tôi hỏi chồng sao anh sống đạm bạc thế, không có nhiều tiền sao? Tôi biết chồng tôi từ nhỏ đã sống khốn khổ, nhưng anh ấy chẳng phải giàu có rồi sao lại phải sống khốn khổ như vậy? Nhưng những lúc như thế, Vinh chỉ nghĩ tôi đang muốn chiếm đoạt tài sản của anh nên càng thắt chặt chi tiêu trong gia đình hơn.

Điều khiến tôi ám ảnh nhất về người chồng keo kiệt của mình chính là những hành động kỳ lạ hàng đêm của anh ấy. Chồng tôi giấu rất nhiều kim cương và tiền trong két sắt. Mỗi tối sau khi tôi đi ngủ, anh ấy đều lấy chúng ra vứt dưới sàn, nhìn chúng và cười một cách ngốc nghếch. Tôi thực sự sợ hãi khi nhìn thấy chồng mình như vậy. Bây giờ tôi có nên ly hôn chồng khi chúng tôi mới cưới nhau chưa đầy ba tháng không? Nhưng nếu cứ sống như thế này thì tôi không chịu nổi, tôi hối hận vô cùng.

Viết một bình luận