Gái ế háo hức chờ đêm động phòng, nhưng chồng mãi không đụng vào người, sáng dậy tôi hoảng sợ, quyết ra khỏi nhà khi biết lý do thực sự

Mỹ Ni đi tắm và đợi chồng ở phòng tân hôn. Cô lo lắng vì sau đêm nay cô sẽ thực sự trở thành phụ nữ. Tuy nhiên, khi Đại Lục vào phòng, anh không nói gì với vợ mới cưới mà lập tức đi tắm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đối với nhiều người, đêm tân hôn là khoảnh khắc quan trọng nhất, hạnh phúc nhất và lãng mạn nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhưng với My Ni thì không như vậy.

Sinh ra và lớn lên ở một làng nghèo, Mỹ Ni năm nay 29 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình. Ở nông thôn, nếu bạn chưa lập gia đình và chưa có con ở độ tuổi đó thì bị coi là quá hạn. Vì người dân có tư tưởng phong kiến, lạc hậu nên Mỹ Ni và gia đình phải chịu rất nhiều áp lực.

Sau đó, Mỹ Ni và Đại Lực gặp nhau qua lời giới thiệu. Đại Lực kém Mỹ Ni 3 tuổi. Cả hai chưa từng gặp mặt và chỉ biết nhau qua ảnh. Người giới thiệu cho biết Đại Lục là người tốt bụng, có điều kiện gia đình tốt. Vì đã lớn tuổi nên Đại Lục cũng muốn tìm người để nhanh chóng kết hôn. Điều kiện của Đại Lục tốt đến mức Mỹ Ni và gia đình liền đồng ý mà không tìm hiểu gì về đối phương.

Cô gái độc thân háo hức chờ đợi đêm tân hôn nhưng chồng chưa bao giờ chạm vào cô.  Sáng ngủ dậy, tôi sợ hãi và quyết định ra khỏi nhà khi biết được lý do thực sự - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Dưới sự ảnh hưởng của hai bên gia đình, cặp đôi nhanh chóng kết hôn. Ngày cưới, khi chú rể đến đón cô dâu, Mỹ Ni cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ ở chồng sắp cưới nhưng cô không thể nói ra. Đột nhiên, tiếng pháo và tiếng cười của mọi người cắt ngang dòng suy nghĩ của Mỹ Ni. Đám cưới kết thúc, mẹ chồng tiễn những vị khách cuối cùng, trời dần tối.

Mỹ Ni đi tắm và đợi chồng ở phòng tân hôn. Cô lo lắng vì sau đêm nay cô sẽ thực sự trở thành phụ nữ. Tuy nhiên, khi Đại Lục vào phòng, anh không nói gì với vợ mới cưới mà lập tức đi tắm. Lúc này Mỹ Ni mới nhớ tới cảm giác lạ lùng lúc sáng. Đại Lục tắm xong, nằm xuống giường ngủ thiếp đi. Ni My không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mỹ Ni chủ động cởi quần áo cho chồng nhưng Đại Lục tỏ ra tức giận và không muốn tranh cãi trong ngày cưới. Mỹ Ni đến gặp mẹ chồng và nhờ bà phán xét. Tuy nhiên, ngay khi mẹ chồng bước vào phòng tân hôn, bà đã mắng Mỹ Ni. Cô nói: “Không biết chồng mình có vấn đề về tâm thần hay sao đó nhưng bạn vẫn hành động thô lỗ như vậy khiến anh ấy sợ hãi”. Mỹ Ni nghe xong liền sửng sốt. Thì ra cô đã bị lừa. Vì Đại Lục có vấn đề về tâm thần nên gia đình anh đã tìm cô để kết hôn. Lúc này, Mỹ Ni thực sự không biết phải làm gì với cuộc đời mình.


Viết một bình luận