EOS được cơ quan quản lý Nhật Bản ‘bật đèn xanh’

EOS là gì?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cơ quan quản lý tiền điện tử của Nhật Bản đã cấp phép cho EOS.

Cụ thể, Hiệp hội trao đổi tiền điện tử và tài sản ảo Nhật Bản [JVCEA]một tổ chức tự quản lý giám sát các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước với trọng tâm là bảo vệ nhà đầu tư, đã giám sát việc phê duyệt này.

– Quảng cáo –

Thông qua đó, EOS sẽ giao dịch với đồng Yên Nhật trên các sàn giao dịch được quản lý trong khu vực.

Các #ENF vui mừng thông báo sự phát triển đáng kể trong #EOS‘ hành trình hướng tới việc áp dụng rộng rãi.

Các $EOS token đã được Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và ảo Nhật Bản (JVCEA) phê duyệt danh sách trắng.

Đọc thêm pic.twitter.com/MfNxjsWc90

— Quỹ Mạng EOS (@EOSnFoundation) Ngày 30 tháng 8 năm 2023

Yves La Rose, Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, đã phát biểu về thành tựu mới nhất của công ty và cho biết:

“Đảm bảo sự chấp thuận theo quy định từ JVCEA là một thành tựu to lớn đối với EOS, khẳng định cam kết kiên định của chúng tôi về việc tuân thủ. Sự chấp thuận mang tính bước ngoặt này mở ra triển vọng mới cho EOS tại thị trường Nhật Bản, thúc đẩy kết nối mạnh mẽ hơn với các doanh nghiệp và nhà phát triển sáng suốt đang tìm kiếm các giải pháp blockchain mạnh mẽ, đặc biệt trong ngành công nghiệp trò chơi.”

Giá của EOS được thúc đẩy bởi tâm lý chung của thị trường. Tại thời điểm viết bài, tài sản đang giao dịch ở mức 0,6249 USD với mức tăng hàng ngày là 7,61%. EOS đã tăng từ mức thấp $0,5796 lên mức cao nhất là $0,638.

Biểu đồ EOS

Mặc dù chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối [RSI] chỉ ra các điều kiện mua quá mức đối với tài sản nhưng vẫn có dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng sắp tới.

Chỉ báo Parabolic SAR, được biểu thị bằng các đường chấm phía trên chân nến, thể hiện một đường kháng cự chống lại các chuyển động đi lên ngắn hạn tiềm năng. Khái niệm này được củng cố bởi sự giao nhau trong xu hướng giảm được ghi nhận trên chỉ báo MACD.

Viết một bình luận