Dọn dẹp phòng cho mẹ chồng, tôi rụng rời chân tay khi trong bao gối rơi ra tập giấy tiết lộ bí mật động trời này!

Tôi kết hôn năm 27 tuổi, đến nay đã được 3 năm, vợ chồng tôi có một cậu con trai 2 tuổi. Tôi sống với mẹ chồng, tuy bà hơi khó tính nhưng bà vẫn đối xử với tôi khá tốt. Nói chung cuộc sống hôn nhân của tôi có một người chồng yêu thương, một người mẹ chồng luôn giúp đỡ, hướng dẫn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cuối tuần trước, mẹ tôi sang nhà họ hàng làm việc vài ngày, chồng tôi lại đi làm thêm. Ở nhà một mình, tôi quyết định dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Tôi đem vỏ gối và ga trải giường vào nhà giặt. Bình thường mẹ chồng tôi rất cẩn thận và không cho tôi chạm vào đồ đạc trong phòng bà. Nhưng hôm đó tôi nghĩ chỉ cần cởi vỏ gối, ga trải giường ra giặt thôi, không đụng vào bất cứ thứ gì khác trong phòng mẹ chồng.

Dọn phòng mẹ chồng, tôi mất cả chân tay khi một chồng giấy tờ rơi ra khỏi vỏ gối tiết lộ bí mật chấn động này!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi cởi vỏ gối của mẹ chồng ra, tôi chợt thấy bên trong có một xấp giấy tờ. Đó là những biên lai chuyển tiền ngân hàng. Người gửi tiền là mẹ chồng tôi, người nhận tiền là một phụ nữ quê ở tỉnh khác. Theo thời gian đặt cọc trên từng tờ giấy, mẹ chồng tôi đều đặn mỗi tháng gửi 10 triệu cho người phụ nữ kia.

Nghĩ lại, gia đình chồng tôi không có người thân nào ở tỉnh đó. Từ khi tôi lấy dâu, nhà chồng không phải chu cấp tiền cho ai cả. Mẹ chồng tôi đã mất việc nhiều năm, số tiền này chắc là từ thu nhập của chồng tôi. Nhưng chồng tôi chưa bao giờ nói với tôi về điều này. Trong lòng tôi dấy lên một dự cảm chẳng lành, như thể có điều gì đó đang diễn ra mà tôi không hề hay biết.

Tôi để những tờ giấy khác trong vỏ gối của mẹ chồng, quyết định giữ nguyên để bà không nghi ngờ. Sau khi chồng tôi về, tôi hỏi anh về người phụ nữ mà mẹ tôi đã gửi tiền cho.

Chồng tôi ban đầu nói không biết nhưng khi tôi liên tục tra hỏi thì anh ấy phải thú nhận. Thì ra chồng tôi đã có con với người phụ nữ khác. Anh cho rằng đó chỉ là trò chơi thoáng qua nhưng vô tình để lại hậu quả. Tháng nào chồng tôi cũng lén đưa tiền cho mẹ vợ để ra ngân hàng gửi cho người phụ nữ kia.

Dọn phòng mẹ chồng, tôi mất cả chân tay khi một chồng giấy tờ rơi ra khỏi vỏ gối tiết lộ bí mật chấn động này!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Để có thêm tiền gửi cho nhân tình và các con riêng, chồng tôi đã phải làm rất nhiều việc để tôi không nghi ngờ. Quả thực 10 triệu còn lại không hề nhỏ, lương của chồng tôi cũng không cao. Nhưng anh phải làm thế để che giấu việc ngoại tình của mình.

Tôi cảm thấy rất tổn thương và mất hết niềm tin vào chồng. Vợ chồng tôi không có đủ thu nhập, có khi còn không đủ tiền nuôi con. Vậy mà bây giờ mỗi tháng anh ta lại tiêu ngần ấy tiền cho nhân tình và các con riêng. Tôi cảm thấy cay đắng trong lòng. Liệu bây giờ tôi có nên ly hôn để kết thúc mọi chuyện?

Viết một bình luận