Dogecoin trung bình +24% theo giờ châu Á nhưng -15% trong giờ ở Mỹ

Số phận Dogecoin: Liệu DOGE có cơ hội quay trở lại cuộc đua meme?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có quan niệm định sẵn rằng phương Tây đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xác định xu hướng định hướng của giá tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, khi nói đến Dogecoin, câu chuyện đó gần đây đã thay đổi.

Như được mô tả trong biểu đồ bên dưới, thị phần giao dịch của phương Đông đã nhiều lần lấn át thị phần của phương Tây trong hai tuần qua. Trên thực tế, vào một ngày cụ thể, tỷ lệ Đông/Tây đứng ở mức 67/33.

– Quảng cáo –

ROI tích lũy Dogecoin: Phân tích toàn khu vực

Tính đến thời điểm hiện tại, Dogecoin hiện giảm 5,6%. Số liệu của Velo Data cho biết ROI tích lũy của DOGE trong giờ giao dịch ở Châu Âu [màu tím] đã âm trong hầu hết năm 2023. Trên thực tế, nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn trong nửa đầu năm 2023.

Trong vài tháng đầu tiên, khi DOGE tăng giá cùng với Bitcoin, thị trường chủ yếu có người mua từ các khu vực [màu xanh] và Châu Á Thái Bình Dương [màu vàng] của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong Quý 2, người mua ở Mỹ bắt đầu đứng ngoài cuộc và ROI trong giờ giao dịch ở phương Tây rơi vào vùng âm.

Câu chuyện về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho đến nay là câu chuyện thành công nhất. Chỉ trong tháng 6, trong một khoảng thời gian ngắn, ROI mới giảm xuống mức âm. Ngoài ra, nó chỉ dao động trong vùng tích cực. Trên thực tế, APAC đã ghi nhận sự tiến bộ đáng kể trong Quý 3. Cụ thể, con số lợi nhuận tích lũy trong phiên của khu vực đứng ở mức 24,28% tại thời điểm viết bài, so với -14, 79% của Mỹ và -40,69% của EU.

Điểm tình cảm trung bình của DOGE tiếp tục ở mức trung lập. Tuy nhiên, do mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin và phần còn lại của thị trường, giá của nó có thể tiếp tục điều chỉnh. Tuy nhiên, các nhà giao dịch và người nắm giữ ngắn hạn có thể cân nhắc tham gia thị trường Dogecoin trong giờ giao dịch châu Á để hưởng lợi từ xu hướng người mua đang diễn ra và số liệu lợi nhuận tích cực.

Viết một bình luận