Đi làm về bỗng nghe tiếng chị giúp việc í ới trong nhà tắm, vợ đạp cửa phi vào liền chết sững vì cảnh tượng trước mắt!

Sau đám cưới, do không đủ khả năng chi trả nên Nhi và Trung – chồng cô – vẫn phải ở bên nhà chồng, dự định dành dụm vài năm sẽ đủ tiền mua một căn hộ để sinh sống thoải mái tại nhà chồng. sở hữu. Vì nhà Trung không quá rộng, cộng thêm vợ chồng em trai Trung cũng đang ở cùng nhau. Hóa ra căn nhà rộng 50m2, 3 tầng, cả 3 hộ đều sống ở đó khá bất tiện.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lúc đầu, việc nhà, việc nhà đều do mẹ chồng Nhi đảm nhiệm. Bà mạnh mẽ, chịu khó và yêu thương con cái nên hai cô con dâu nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Nhưng cách đây hơn một năm, bà bị đột quỵ. May mắn thay, cô sống sót nhưng sức khỏe của cô ngày càng yếu đi và cô không thể làm việc nhà được nữa.

Không còn cách nào khác, vợ chồng Nhi bàn với em trai Trung thuê người giúp việc, vừa để chăm sóc mẹ chồng vừa trông nhà.

Đi làm về, tôi chợt nghe thấy tiếng người giúp việc la hét trong phòng tắm.  Vợ tôi đạp cửa xông vào, lập tức choáng váng trước cảnh tượng trước mắt!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Qua trung tâm giới thiệu, gia đình Trung quyết định thuê Nhi làm người giúp việc. Thủy kém Nhi 2 tuổi và đã có chồng con ở quê. Vì hoàn cảnh khó khăn nên tôi phải lên thành phố tìm việc làm.

Nhìn Thủy gọn gàng, sạch sẽ và khéo léo trong công việc, Nhi rất hài lòng. Đặc biệt, tính cách cởi mở, hòa đồng của Thủy khiến mọi người trong gia đình đều yêu quý cô. Đặc biệt là Trung, không nhìn mặt cô hầu cũng không sao, nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ấy đều trêu đùa.

Nhi ban đầu không để ý nhưng sau thấy chồng và người giúp việc có vẻ thân thiện như vậy, Nhi bắt đầu nhắc nhở chồng: “Em thấy anh có vẻ rất thân với Thủy. Hay là anh mê mẩn vẻ đẹp quê mùa? ” .

Nghe vợ nói, Trung mím môi xua tay: “Em lúc nào cũng nói bậy, người ngoài nghe được sẽ nghĩ em là người như thế nào”. Trung nói vậy nhưng trong lòng Nhi vẫn cảnh giác.

Hôm đó Trung nói mệt nên xin nghỉ làm. Ngồi làm việc, Nhi sốt ruột, ở nhà chỉ có Trung và người giúp việc, mẹ chồng bị liệt, không đi lại được. Nghĩ tới đây, Nhi cảm thấy bất an. Vì vậy, tranh thủ giờ nghỉ trưa, cô lái xe về nhà để xem chuyện gì đang xảy ra.

Đến nơi, nhìn căn nhà yên tĩnh, Nhi nhẹ nhàng bước vào. Đi qua phòng mẹ chồng, Nhi thấy mẹ đã ngủ say. Cô lặng lẽ đi lên tầng hai. Không ngờ vừa đi qua phòng tắm cạnh hành lang, cô đã nghe thấy người giúp việc ở trong đó cười nói nham hiểm: “Cô không tắm cho tôi đâu.” Tôi không muốn gì cả, tôi chỉ muốn…”.

Đi làm về, tôi chợt nghe thấy tiếng người giúp việc la hét trong phòng tắm.  Vợ tôi đạp cửa xông vào, lập tức choáng váng trước cảnh tượng trước mắt!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Nghe vậy, mặt Nhi tím tái. Đoán Trung đang “vui vẻ” ở trong, Nhi liền đẩy cửa vào. Nhưng nhìn người đàn ông đang ôm cô hầu gái dưới vòi nước, Nhi sốc nặng. Người “tắm” cho cô giúp việc không phải Trung như cô nghĩ mà là em trai của Trung. Thì ra, vợ đi công tác vào Nam 2 tháng, còn anh rể thì ở nhà trông giúp việc. Hôm đó Trung xin nghỉ phép nhưng có chuyện xảy ra nên anh vẫn phải đi.

Chợt thấy Nhi bước vào, người giúp việc vội mặc lại quần áo rồi ra về ngay chiều hôm đó. Chị dâu Nhi vừa xấu hổ vừa sợ Nhi nói ra sự thật với vợ nên liên tục cầu xin chị dâu đừng nói cho mình biết chuyện này.

Nhi kể, hôm đó cô về nói chuyện với Trung để anh khuyên bảo em trai. Hiện tại, vợ chồng cô vẫn chưa nói chuyện này với chị dâu. Nhưng Nhi cũng bóng gió nhắc nhở chị dâu phải quan tâm đến chồng nhiều hơn. Về phần Nhi, sau ngày đau lòng đó, cô quyết định dù khó khăn đến đâu cũng sẽ cố gắng làm để không phải thuê người giúp việc, không dễ dàng mất chồng như vậy.

Viết một bình luận