Đi công tác về sớm muốn làm bất ngờ cho vợ, tôi len lén vào nhà lúc 3h sáng, giật mình thấy em ăn nằm với người đàn ông khác, oán hận kéo chiếc chăn lên thì choáng váng khi biết được danh tính

Vợ tôi nói cô ấy có thể xử lý được. Cô cho biết, gửi con qua hàng xóm trông chỉ tốn 2-3 triệu mỗi tháng, thay vì phải tốn thêm tiền thuê người giúp việc. Nhìn thấy vợ làm việc chăm chỉ và lo chu toàn cho gia đình, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được cưới cô ấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đi công tác về sớm, muốn tạo bất ngờ cho vợ, tôi lẻn vào nhà lúc 3 giờ sáng và giật mình khi thấy cô ấy đang ngủ với người đàn ông khác.  Tôi phẫn nộ kéo chăn lên và choáng váng khi biết danh tính của cô ấy - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Không những vậy, vợ tôi còn biết sắp xếp nhà cửa rất khéo và nấu ăn rất ngon. Mỗi lần đi làm về tôi luôn thấy nhà cửa gọn gàng và đồ ăn rất ngon. Tôi không cần phải làm gì nhiều, nghỉ ngơi và chơi với con.

Có lần tôi phải đi công tác gần hai tuần vì công việc rất nhiều. Về đến nhà, tôi không báo trước cho vợ vì lúc đó đã 3 giờ sáng. Tôi sợ vợ con tỉnh giấc nên cố gắng lặng lẽ đi vào nhà.

Khi mở cánh cửa phòng ngủ thiếu ánh sáng, tôi choáng váng khi thấy vợ mình đang ngủ với một người đàn ông lạ ngay trên giường. Tôi cuống cuồng kéo chăn xuống. Tôi choáng váng khi bên dưới tấm chăn là người hàng xóm thân thiết của tôi.

Đi công tác về sớm, muốn tạo bất ngờ cho vợ, tôi lẻn vào nhà lúc 3 giờ sáng và giật mình khi thấy cô ấy đang ngủ với người đàn ông khác.  Tôi phẫn nộ kéo chăn lên và choáng váng khi biết danh tính của cô ấy - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi sốc đến mức choáng váng. Trong khi đó, người đàn ông còn lại nhân cơ hội túm lấy quần áo của mình rồi chạy ra ngoài. Tôi đau đớn nhìn người vợ khỏa thân trước mặt mình. Tôi càng ghét vợ hơn khi cô ấy nói rằng cô ấy phản bội chồng vì cảm thấy không còn tươi tắn như hồi còn yêu.

Tôi làm việc vất vả để lo cho gia đình nhưng cô ấy không hề thông cảm với chồng, thậm chí còn tìm cớ phản bội, bào chữa cho tội lỗi của mình.

Không ngờ sau đó vợ tôi lại đòi ly hôn với chồng, coi như tôi là người có lỗi với cô ấy. Mọi người cho em ý kiến ​​với, với cô vợ lừa dối này của em bây giờ em phải làm sao ạ?

Viết một bình luận