Đến nhà sếp chơi, tôi chết sững khi thấy cậu bé giống con mình y đúc, khi biết được sự thật, tôi ngã quỵ xuống đất vì quá sốc

Sau khi hai con đi học xong, tôi quyết định ra ngoài làm việc. Tôi không muốn chồng gánh gánh nặng tài chính một mình, sẽ rất khó khăn. Tôi ở nhà nhiều năm, không còn nhanh nhẹn như trước, kinh nghiệm làm việc trước đây cũng trở nên mơ hồ. Nhưng sau vài tháng cố gắng, không yêu cầu lương cao, tôi đã tìm được một công việc ưng ý.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lạy Chúa, con đã gặp được một người sếp ân cần, luôn giúp đỡ con trong công việc. Anh luôn động viên tôi, không sợ tôi còn nhiều khuyết điểm. Sau 5 tháng nỗ lực không ngừng, tôi được sếp ghi nhận và mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp hơn.

Khi đến nhà sếp, tôi choáng váng khi thấy cậu bé giống hệt con trai tôi.  Khi biết được sự thật, tôi bàng hoàng ngã xuống đất - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một ngày nọ, sếp của tôi đi vắng và yêu cầu tôi về nhà và giúp ông ấy lấy một tài liệu quan trọng. Theo địa chỉ anh đưa, tôi đến một biệt thự sang trọng. Đến đón tôi là vợ sếp tôi, một phụ nữ xinh đẹp. Chúng tôi nói chuyện một lúc thì tôi thấy con trai sếp đi ra. Khi nhìn vào khuôn mặt của cậu bé, tôi vô cùng sốc.

Tôi cứ nhìn con trai ông chủ với một cảm giác nghi ngờ kỳ lạ trong lòng. Tại sao con trai của ông chủ lại giống hệt tôi?

Về đến nhà, tôi cố nói gì đó với chồng: “Không hiểu sao tôi cứ thấy con trai tôi giống con sếp quá!”.

Vẻ mặt chồng tôi không thay đổi và anh ấy bảo tôi hãy cẩn thận với lời nói của mình, nếu không tôi sẽ mất việc. Đêm đó tôi nhắm mắt nhưng vẫn không ngủ được. Nửa đêm, tôi nghe thấy chồng tôi đứng dậy đi ra ngoài. Tôi lén đi theo phía sau và nghe thấy anh ấy đang gọi ai đó:

“Anh nên hạn chế gặp gỡ vợ tôi. Biết thế tôi sẽ bỏ vợ ở nhà. Tại sao tôi phải ra ngoài và để sự việc bị phơi bày? Con cái của chúng tôi không thể bị phơi nhiễm.”

Khi đến nhà sếp, tôi choáng váng khi thấy cậu bé giống hệt con trai tôi.  Khi biết được sự thật, tôi bàng hoàng ngã xuống đất - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi chết lặng khi nghe những lời chồng nói. Hóa ra người chồng có con ngoài nhà, tình nhân của anh ta lại là vợ sếp tôi. Nhiều năm chồng không muốn tôi đi làm để tôi không ra ngoài và không biết anh ngoại tình.

Bây giờ tôi phải làm gì? Nếu ly hôn chồng, tôi sẽ không có đủ tài chính để nuôi con. Nhưng nếu không ly hôn thì tôi sẽ rất đau khổ.

Viết một bình luận