Đêm nào cũng lén chồng đi làm ‘phòng nhì’ của sếp lớn, đến lúc định dứt tình thì anh ta nói một câu khiến tôi sững sờ

Cách đây 1 năm, bộ phận của tôi có sự thay đổi người quản lý, người quản lý cũ nghỉ việc và được thay thế bởi sếp mới. Ngay khi tôi nhận được công việc, sếp mới của tôi đã đưa ra hàng loạt yêu cầu cực kỳ khắt khe khiến mọi người trong bộ phận của tôi đều lo lắng. Công việc nhiều hơn, sếp khó tính hơn, tôi cũng căng thẳng và mệt mỏi vô cùng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chỉ trong tháng đầu tiên, bộ phận của tôi đã có một nhân viên nghỉ việc vì không chịu được áp lực. Điều đó càng khiến mọi người căng thẳng hơn. Có một điều là sếp rất khó tính với mọi người, nhưng đối với tôi thì cũng không đến nỗi tệ dù nói thật thì năng lực của tôi là người yếu nhất trong bộ phận.

Một lần nọ, ông chủ giao cho tôi đi công tác cùng ông. Trong chuyến đi, sếp dường như là một con người hoàn toàn khác so với lúc ở cơ quan, vui vẻ hơn, hài hước hơn, ga lăng hơn khiến tôi có cái nhìn khác về ông. Vài lần sau, cũng trong những chuyến công tác, sếp đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với tôi và quả thực tôi cũng có cảm tình với anh ấy.

Dù chuyện gì xảy ra thì chúng tôi cũng tiến xa hơn mối quan hệ đồng nghiệp. Đó là một câu chuyện đầy sai trái và tội lỗi vì anh có vợ, còn tôi có chồng. Sếp tôi có lẽ là người từng trải nên hiểu rất rõ tâm lý của tôi. Anh nói hãy cứ vui vẻ, hãy sống thật với trái tim mình. Anh đã hẹn, cả hai sẽ chỉ quan hệ bí mật, không ràng buộc và không làm phiền cuộc sống của nhau. Tất nhiên anh ấy sẽ ưu ái tôi trong công việc và cho tôi một khoản tiền hàng tháng.

Đêm nào tôi cũng lén lén chồng đi làm ở 'phòng thứ hai' của sếp lớn.  Khi tôi chuẩn bị kết thúc mối quan hệ, anh ấy lại nói điều khiến tôi choáng váng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Chúng tôi đã yêu nhau được gần một năm. Lúc đầu thì vui, mới mẻ, cảm giác bí mật có phần thú vị, cộng thêm tôi dễ thở hơn trong công việc. Nhưng nhìn chồng con, tôi thấy tội lỗi vô cùng. Đặc biệt là chồng tôi, anh ấy tin tưởng tôi tuyệt đối. Gần đây anh rất vui vì không thấy vợ phàn nàn về việc mệt mỏi ở cơ quan.

Suy nghĩ kỹ, tôi quyết định nói chuyện với sếp để chấm dứt mối quan hệ trái đạo đức này. Nhưng vừa mở miệng, sếp đã nhìn tôi với ánh mắt vô cùng khó hiểu. Anh bắt đầu níu kéo, nhắc đến những kỷ niệm, những khoảng thời gian vui vẻ, những ưu ái dành cho tôi trong công việc nhưng tôi vẫn từ chối. Thấy thái độ quả quyết của tôi, ông chủ không còn dịu dàng nữa mà thay đổi giọng điệu, ánh mắt nhìn tôi có phần đáng sợ: “Bây giờ anh không muốn chia tay, anh thật sự yêu em, anh muốn cưới em. Chúng ta sẽ ly hôn và đến với nhau, anh có đồng ý không? Dù thế nào đi nữa, tôi cũng không yêu chồng mình. Nếu có thì tôi đã không ngoại tình”.

Đêm nào tôi cũng lén lén chồng đi làm ở 'phòng thứ hai' của sếp lớn.  Khi tôi chuẩn bị kết thúc mối quan hệ, anh ấy lại nói điều khiến tôi choáng váng - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Mỗi lời anh nói đều khiến tôi run rẩy. Trước khi ra khỏi phòng, tôi nghe sếp nói sẽ kể cho chồng tôi nghe mọi chuyện.

Viết một bình luận