Danh tính sao nữ đình đám trốn thuế, bị phạt 14 tỷ đồng

Mới đây, trang weibo của Cục thuế Trùng Khánh vừa đăng tải thông tin về việc nữ diễn viên Viên Bằng Nghiên cùng công ty trốn thuế và bị phạt 14 tỷ đồng. Theo đó, bài đăng này cho biết nữ diễn viên Viên Băng Nghiên phải nộp tổng cộng 9,8 tỷ đồng và công ty của cô phải nộp 4,4 tỷ đồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, Cục Thuế Trùng Khánh đã phân tích và phát hiện Yuan Bingyan bị nghi ngờ trốn thuế. Sau khi được nhắc nhở, theo dõi sự thay đổi và hẹn họp cảnh cáo, chị vẫn không thay đổi triệt để.

Cùng với đó, việc kinh doanh của nữ diễn viên cũng bị nghi ngờ trốn thuế. Vì vậy, cơ quan thuế đã mở cuộc điều tra vụ việc thuế của Viên Bằng Nghiên và công ty.

Phát hiện vi phạm, Cục Thuế yêu cầu nữ diễn viên phải nộp thêm các khoản thuế, phí chậm nộp cùng với tiền phạt vi phạm, tổng số tiền khoảng 9,8 tỷ đồng. Đối với hoạt động kinh doanh của Viên Bằng Nghiên, cơ quan thuế đã thu tổng cộng khoảng 4,4 tỷ đồng. Hiện nay, Viễn Bằng Nghiên và các doanh nghiệp liên quan đã nộp các loại thuế và phí khác theo quy định. Bài đăng được chia sẻ trên trang weibo của cục thuế Trùng Khánh.

Trước đó, vào năm 2022, Viên Bằng Nghiên cũng bị phạt 3,3 tỷ đồng vì trốn thuế. Khi đó, công ty quản lý của nữ diễn viên đã đăng tải bài viết như sau: “Chúng tôi xin lỗi vì đã không hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đúng hạn. Khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã phản ánh sâu sắc và tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để nộp đủ số tiền phạt. Một lần nữa xin lỗi vì đã lạm dụng tài nguyên công cộng.”

Hiện tại, thông tin về việc người đẹp trốn thuế này đang khiến mạng xã hội Trung Quốc sôi sục, Viên Bằng Nghiên đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ khán giả. Có lẽ, nữ diễn viên sẽ nối bước “nhầm đường” của nhiều sao Hoa ngữ trước đây như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Đặng Luân…

Viên Băng Nham sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Sinh ra trong một gia đình khá giả, nữ diễn viên Lưu Lý Mỹ Nhân Sát được gia đình dạy múa chuyên nghiệp từ nhỏ và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Chúc Khánh Hảo, Lão Cửu Môn, Tường Đa, Thịnh Tuyết Lầu.

Liên kết gốc

Viết một bình luận