Đang đưa con đi dự tiệc, bỗng người phụ nữ lạ tới xin vài sợi tóc của con trai, tôi choáng váng khi nghe cô ấy nói sự thật này

Tôi là một bà mẹ đơn thân nuôi con một mình. Khi có thời gian rảnh, tôi dành vài ngày đưa con lên thành phố chơi, vì dì tôi có nhà ở đó. Gia đình dì luôn yêu thương mẹ con tôi và con tôi đặc biệt thân thiết với hai đứa con của dì.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau nhiều tháng dài không thể cuối tuần nào cũng được ở bên con, cuối cùng tôi cũng có được hai ngày nhàn nhã để đưa con sang nhà dì chơi. Hôm đó, biết tin tôi và mẹ sắp đến thăm, cô chú tôi tổ chức một bữa tiệc nhỏ mời bạn bè đến chung vui.

Khi bữa tiệc kết thúc và mọi người đã ra về, chỉ còn lại một người phụ nữ xinh đẹp nói chuyện với con trai tôi. Trong bữa tiệc, tôi cũng để ý thấy cô ấy thường xuyên nhìn con trai mình như muốn nói điều gì đó.

Khi đang đưa con đi dự tiệc, bỗng có một người phụ nữ lạ mặt đến xin vài sợi tóc của con trai tôi.  Tôi choáng váng khi nghe cô ấy nói ra sự thật - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi rời đi, cô ấy xấu hổ một lúc rồi hỏi tôi: “Tôi có thể lấy một ít tóc của con trai cô được không?” Tôi biết yêu cầu của tôi hơi kỳ lạ, nhưng… con trai của bạn quả thực rất giống chồng sắp cưới của tôi. Tôi chỉ muốn…”.

Khi nghe điều đó tôi vô cùng sốc nhưng tôi chỉ nói có lẽ cô ấy suy nghĩ quá nhiều, con người giống nhau là chuyện bình thường. Tôi nghĩ sự từ chối của mình là đủ đối với người phụ nữ xa lạ đó. Nhưng vài tuần sau, cô ấy đến nhà tôi cùng với một người đàn ông. Khi nhìn thấy người đàn ông đó, tôi vô cùng sốc.

Ngày trước, khi tôi đã 35 tuổi mà vẫn chưa tìm được người mình muốn cưới, tôi quyết định tìm một người đàn ông đẹp trai, thông minh để sinh một đứa con. Người đàn ông trước mặt tôi lúc này chính là người đó.

Lúc đó anh mới là sinh viên mới ra trường. Bạn cần tiền và tôi cần con cái, đó là sự giao dịch giữa chúng ta. Sau khi em có thai, anh và em sẽ không gặp nhau nữa. Tôi đã thực hiện giao dịch và không bao giờ cố gắng gặp lại anh ta nữa.

Tưởng bố ruột của con trai mình sẽ không bị ai phát hiện nhưng không ngờ trái đất lại tròn đến vậy. Khi người đàn ông này xuất hiện, quá khứ của tôi cũng bị phơi bày.

Tôi đã lựa chọn làm mẹ đơn thân, và khi đứng trước mặt anh lúc này, tôi cảm thấy thật xấu hổ. Tôi không muốn ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn. Người phụ nữ xinh đẹp đó có quyền có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn với chồng sắp cưới của mình. Cô ấy không nên biết về sự tồn tại của con trai tôi.

Vài tháng sau, anh đến gặp mẹ con tôi và ngỏ lời muốn cưới tôi vì anh đã chia tay người phụ nữ kia. Tôi hơn anh 10 tuổi, tôi vẫn nghĩ anh xứng đáng có được một người vợ trẻ hơn, xinh đẹp hơn. Có lẽ bây giờ anh đã trưởng thành hơn, dù không yêu tôi nhưng anh muốn cho con mình một gia đình đầy đủ cha mẹ. Tôi có nên đồng ý hay không?

Viết một bình luận