Đã dùng iPhone thì không thể bỏ qua 4 phím tắt này – Vật Vờ Studio – VVS

Ứng dụng Phím tắt là một ứng dụng chính thức của Apple, ứng dụng này cho phép người dùng thiết lập các lệnh đơn giản để thực hiện tác vụ mà họ muốn. Sử dụng các phím tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và cải thiện hiệu suất của thiết bị. Dưới đây là 4 phím tắt mà nếu bạn sử dụng iPhone thì sẽ không thể bỏ qua.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Máy phun nước

Phím tắt này sẽ là cứu cánh cho những chiếc iPhone bị rơi vào nước. Hầu hết iPhone hiện nay đều được trang bị khả năng chống nước. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn vô tình bị rơi vào nước hoặc một loại chất lỏng nào đó, rất có thể loa trên thiết bị của bạn sẽ bị hỏng trong vòng vài ngày. Nếu may mắn, loa của thiết bị sẽ không bị hỏng nhưng chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ có vấn đề. Vì nước đọng trong loa rất khó xử lý, một phần do bị ẩn nên người dùng thường không để ý rằng loa của mình đã bị đọng nước lâu ngày.

Vì vậy, bạn cần có phương pháp đẩy nước ra khỏi loa trong trường hợp iPhone bị rơi vào nước. Thông thường, bạn sẽ đến thẩm mỹ viện và để các chuyên gia xử lý cho bạn. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn rất nhiều đó là sử dụng phím tắt mang tên Clear Loa do Josh0678 tạo ra. Nguyên lý hoạt động của phím tắt này tương tự như tính năng Water Lock trên Apple Watch. Khi kích hoạt, máy sẽ phát ra âm thanh trầm trong khoảng 10 giây để đẩy nước ra khỏi loa của iPhone. Bạn có thể lặp lại phím tắt này 2 đến 3 lần để có kết quả tốt nhất.

Chế độ rạp hát

Khi bạn đang tập trung thưởng thức một bộ phim đang chiếu tại rạp nhưng điện thoại của bạn liên tục có những thông báo tin nhắn và cuộc gọi khó chịu? Phím tắt Theater Mode sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn. Khi được kích hoạt, phím tắt này sẽ tắt mọi thông báo và hạn chế mức tiêu thụ điện năng trên iPhone của bạn. Ngoài ra, sau khi kích hoạt, nếu bạn vẫn cần kiểm tra điện thoại, phím tắt này sẽ tự động kích hoạt Dark Mode và giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Chia sẻ bài hát.link

Phím tắt này giúp việc chia sẻ các bài hát yêu thích của bạn với bạn bè trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang sử dụng Spotify, Apple Music, YouTube Music hay Amazon Music, khi được kích hoạt, phím tắt Song.link sẽ ngay lập tức tạo một URL để bạn có thể chia sẻ bất kỳ bài hát nào trong thư viện của mình. Sau khi chọn xong bài hát muốn chia sẻ, phím tắt sẽ hiển thị bảng tùy chọn để bạn có thể chọn dịch vụ phát trực tuyến muốn chia sẻ.

YouTube++

Bạn muốn xem video YouTube ngoại tuyến hoặc nghe nhạc từ video YouTube ở chế độ nền mà không cần phải đăng ký YouTube Premium? Phím tắt YouTube++ từ nhà phát triển Sethu Senthil sẽ cho phép bạn tải xuống và lưu trữ video YouTube trên thiết bị của họ chỉ bằng một vài thao tác. Sau khi kích hoạt, người dùng sẽ có tùy chọn tải xuống và lưu trữ dưới dạng âm thanh và video độc lập từ YouTube hoặc có thể phát ngay video bạn muốn trong nền.

Theo Thenotebookcheck

Viết một bình luận