Công ty tiền điện tử Zodia của Standard Chartered được “bật đèn xanh”

Công ty tiền điện tử Zodia của Standard Chartered nhận được sự chấp thuận

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công ty tiền điện tử được Ngân hàng Standard Chartered hậu thuẫn Zodia Markets đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) để hoạt động như một đại lý môi giới tiền điện tử OTC trong khu vực. khu vực.

Theo hướng dẫn chính thức, cấp độ nguyên tắc đánh dấu bước thứ ba trong quy trình đăng ký gồm 5 giai đoạn. Do đó, Zodia Markets tiếp theo sẽ phải nhận được sự chấp thuận cuối cùng và sau đó trải qua quá trình thử nghiệm ra mắt hoạt động.

Trung tâm tài chính ở tiểu vương quốc này đang trở thành chiến trường quan trọng của các công ty tài sản kỹ thuật sốhttps://t.co/8rPml0IMOq

– Tin tức tài chính (@FinancialNews) Ngày 6 tháng 9 năm 2023

– Quảng cáo –

Salem Mohammed Al Darei, Giám đốc điều hành của ADGM Authority, khẳng định rằng việc cấp phép cho Zodia Markets sẽ giúp nâng cao sức hấp dẫn của khu vực như một điểm đến ưa thích của các công ty tiền điện tử trên toàn cầu.

Trên thực tế, bản chất thân thiện với tiền điện tử của Abu Dhabi đã mang lại lợi ích cho các công ty như Zodia đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của họ ở Trung Đông. Giám đốc điều hành Zodia Usman Ahmad nói với The Financial News:

“Vì Standard Chartered là một trong những công ty đầu tiên chuyển đến Trung Đông nên việc chúng tôi xem xét mở rộng ở khu vực đó là điều đương nhiên. Xem xét sự trưởng thành và tính chất đã được thiết lập của khung pháp lý ở Abu Dhabi, việc chúng tôi sớm tập trung vào khu vực là điều hợp lý.”

Zodia đang tìm cách mở rộng đội ngũ

Ahamad cho biết Zodia đã sẵn sàng hoạt động. Ông tiết lộ rằng CTO và một số thành viên khác trong nhóm công nghệ của công ty đang cư trú tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hơn nữa, công ty đang tìm cách mở rộng đội ngũ của mình bằng cách tuyển dụng thêm thành viên. Giám đốc điều hành thừa nhận rằng có một “nguồn nhân tài khổng lồ” ở UAE và công ty đang tìm kiếm những người phù hợp để củng cố vị thế của mình.

Vào quý 2 năm 2023, công ty lưu ký tiền điện tử, Zodia Custody, đã huy động được 36 triệu đô la thông qua vòng cấp vốn do SBI Holdings dẫn đầu. Công ty có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ để bổ sung thêm nhiều tài sản kỹ thuật số vào phạm vi hoạt động của mình, bao gồm cả ETH đã đặt cược.

Ngoài Zodia Markets, sàn giao dịch tiền điện tử Rain gần đây cũng đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Abu Dhabi cấp phép để vận hành một công ty môi giới tài sản ảo. Trên thực tế, công ty cũng đã được “gắn cờ xanh” để cung cấp dịch vụ lưu ký cho khách hàng của mình. Rain đã nhận được Giấy phép Dịch vụ Tài chính (FSP) vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

Xem thêm: Các thành viên Fed cảnh báo về vấn đề lãi suất

Viết một bình luận