Cô đơn vì chồng đi công tác xa liên tục, tôi trót dại lên giường với ông hàng xóm, sau nhiều đêm tội lỗi, tôi tá hỏa phát hiện có thai với người không phải chồng mình

Sau khi kết hôn, tôi và chồng chuyển lên thành phố để thuận tiện cho tôi đi làm. Chúng tôi thuê một căn hộ vì không đủ tiền mua nhà. Cuộc sống mới khá thoải mái vì hàng xóm ở đây rất tốt, đặc biệt nhà hàng xóm rất tốt bụng. Hiện anh sống cùng con trai nhưng con trai thường xuyên đi công tác xa nên chủ yếu ở nhà một mình. Đó là lý do tại sao anh ấy đối xử với vợ chồng tôi rất tốt. Anh đối xử với tôi và vợ như con cái trong nhà nên thường xuyên đến nhà tôi thăm hỏi. Nhiều lần anh ấy mang đồ ăn ngon sang nên tôi và chồng tôi đều rất thích anh ấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cưới nhau được 1 tháng, chồng tôi phải vào Nam giám sát một dự án. Chính vì thế tôi khá buồn vì mới lấy chồng, không thể tận hưởng được tình yêu vợ chồng như bao cặp đôi khác mà phải ở một mình. Thấy tôi buồn, người hàng xóm tốt bụng thường nói chuyện với tôi. Vì sự cởi mở và chân thành của anh nên dần dần tôi coi anh như người thân. Hơn nữa, tôi là cặp đôi duy nhất ở đây. Bây giờ chồng tôi đi làm xa nên phải bán anh em ở xa để mua hàng xóm gần.

Cô đơn vì chồng thường xuyên đi công tác xa, tôi dại dột lên giường với anh hàng xóm.  Sau nhiều đêm tội lỗi, tôi bàng hoàng phát hiện mình có thai với người không phải chồng mình - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vì coi anh như người thân nên tôi thường nhờ anh giúp việc này việc nọ, lúc sửa điện, lúc sửa ống nước, lúc thì đồng hồ trục trặc,… anh và tôi cũng tâm sự nhiều hơn. Cứ như thế, tôi phần nào cảm thấy ở anh một điều gì đó rất khó diễn tả. Nhưng anh càng ngày càng thích chiều chuộng tôi hơn.

Và rồi điều gì sẽ đến. Hôm đó anh hàng xóm đi ăn tối nên hơi say. Thấy anh đứng không vững, tôi dìu anh vào nhà thì bất ngờ anh ôm tôi, chạm vào tôi và nói đủ thứ chuyện. Anh nói anh rất đau khổ, anh yêu tôi vì đã có chồng nhưng hình như tôi không phải vậy… Hơn nữa, tôi cũng có tình cảm với anh nên không nhịn được mà đi quá xa với nhau.

Tôi cứ tưởng sau khi ngu ngốc với anh, tôi và anh sẽ phải tránh mặt nhau. Nhưng hình như không có sức hút nào khiến tôi và anh lại gần nhau hơn. Chúng tôi thường quan hệ tình dục khi chồng tôi vắng nhà. Nhiều khi tôi lo sợ điều gì sẽ xảy ra nếu mình không may có con với hàng xóm? Bởi có nhiều lúc tôi và anh quan hệ mà không dùng biện pháp nào. Nhưng rồi tôi không quan tâm nữa vì tôi như kẻ điên say khướt với người hàng xóm.

Cô đơn vì chồng thường xuyên đi công tác xa, tôi dại dột lên giường với anh hàng xóm.  Sau nhiều đêm tội lỗi, tôi bàng hoàng phát hiện mình có thai với người khác không phải chồng mình - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Cho đến một ngày tôi cảm thấy cơ thể mình khác lạ nên tôi dùng que thử thai để kiểm tra? Kết quả của que thử thứ hai cho thấy hai vạch. Không tin vào mắt mình, tôi nhanh chóng đi khám và bác sĩ thông báo tôi đã có thai được 4 tuần. Nhưng cách đây ba tháng, chồng tôi bận đi làm mãi không về nhà. Vậy tôi có thực sự có con với hàng xóm không? Sự bất an của tôi đã thành hiện thực chưa?

Về đến nhà, tôi hoang mang, lo lắng và luôn sống trong lo lắng, sợ hãi. Tôi có nên bỏ con hay nói sự thật với chồng và hàng xóm? Tôi nên làm gì? Có cách nào để vợ ngoại tình với hàng xóm khi chồng vắng nhà như tôi không?

Viết một bình luận