Chồng đi biền biệt, hôm vợ đứng thắp nhang trên bàn thờ vọng thì thấy bóng ai ẩn hiện, vội vã đuổi theo thì điếng người khi nghe bí mật kinh hoàng

Hôm qua tôi đến nhà chồng thắp hương cho anh. Khi đang đi bộ về nhà, tôi phát hiện có người đang lén lút nhìn mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi đã kết hôn được năm thứ 4 rồi. Trước đây, chồng tôi cờ bạc và mắc nợ rất nhiều. Cứ vài ngày hoặc nửa tháng, chủ nợ lại đến đòi tiền. Nhiều đến mức nếu tôi có thế chấp bất cứ thứ gì trong nhà, tôi sẽ bán hết. Tiền tôi kiếm được bao nhiêu cũng vào túi chồng. Nhiều lúc tôi đã nghĩ tới chuyện ly hôn. Nhưng chồng tôi vẫn cầu xin sự tha thứ.

Lúc đó, chồng tôi đi nước ngoài làm việc. Vì không có tiền và nghe theo lời khuyên tùy tiện của người dân nên anh không đi theo con đường xuất khẩu lao động chính thức. Chồng bảo tôi đi xa vài năm rồi về. Trả hết nợ thì chúng ta có thể yên tâm kinh doanh.

Lúc đầu, chồng tôi thường xuyên gửi tiền về nhà. Tôi và mẹ chồng cũng vui mừng vì nghĩ anh có hứng thú làm ăn. Anh ấy thậm chí còn gọi lại, hứa đủ thứ với tôi. Vậy mà hai năm trước, tôi dần mất liên lạc với chồng. Hỏi những người bạn đi cùng thì họ nói chồng tôi đã về nước. Người ta nói chồng tôi mất tích và không biết anh ấy ở đâu.

Người chồng đi xa, một hôm người vợ đứng thắp hương trên bàn thờ và nhìn thấy bóng ai đó khuất dần.  Cô nhanh chóng đuổi theo và choáng váng khi nghe được bí mật kinh hoàng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi yêu chồng và muốn tìm hiểu nhưng anh ấy làm việc không có giấy tờ nên không biết nhờ ai. Mẹ chồng tôi thiếu kiên nhẫn. Cách đây một năm, bà đã lập bàn thờ và bát hương để thờ con trai. Từ đó, tôi thường sang nhà chồng thắp hương cho anh. Nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn mong anh sẽ quay lại và bắt đầu lại với tôi.

Nhưng tất cả chỉ là lừa đảo. Hôm qua tôi đến nhà chồng thắp hương cho anh. Khi đang đi bộ về nhà, tôi phát hiện có người đang lén lút nhìn mình. Cảm thấy tò mò vì sao người đó lại theo dõi gia đình chồng tôi, tôi quyết định đi theo cái bóng đó. Càng đi tôi càng cảm thấy xa lạ.

Anh dừng lại trước một ngôi nhà sang trọng. Dù không nhìn rõ mặt nhưng khi có người mở cửa, tôi thấy người đàn ông đó đang ôm hôn một người phụ nữ như vợ chồng. Sau khi theo dõi anh ấy vài ngày, cuối cùng tôi cũng nhìn thấy anh ấy đang đi ra ngoài. Nhưng điều tôi không thể tin được là chồng tôi.

Người chồng đi xa, một hôm người vợ đứng thắp hương trên bàn thờ và nhìn thấy bóng ai đó khuất dần.  Cô nhanh chóng đuổi theo và choáng váng khi nghe được bí mật kinh hoàng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy đang sống thoải mái với người khác. Về phần tôi, suốt ngần ấy năm tôi đã làm việc cật lực để trả hết món nợ xổ số của anh ấy. Đến bây giờ, tôi càng thất vọng hơn khi mẹ chồng biết chuyện mà không hề tỏ ra bất ngờ. Bà ấy chắc chắn biết con trai mình còn sống nhưng cố tình giấu tôi. Có lẽ họ cố tình làm vậy để không phải trả số tiền còn lại. Còn chồng tôi thì anh ấy lén lút chung sống với người khác. Theo bạn, bây giờ tôi có nên đòi lại tất cả những gì thuộc về mình không?


Viết một bình luận