Choáng với suy nghĩ ‘Đàn ông khi ngoại tình, mặc quần áo vào nghiễm nhiên lại trở thành người đàng hoàng và tử tế’

Để rồi chuyện gì xảy ra, chúng tôi lao vào nhau với tất cả sự mê đắm mù quáng. Lên giường với người phụ nữ không phải vợ, tôi đắm chìm trong một cảm giác mới lạ. Cô nói, tình cảm của tôi đã xoa dịu những bất hạnh trong cuộc sống đầy rẫy nỗi buồn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trên đời này không có người đàn ông nào chung thủy tuyệt đối với vợ mình. Đàn ông dù có vợ, ngoài miệng thề rằng yêu vợ nhưng trong lòng không giấu một bóng hình tình yêu. Đối với đàn ông chúng tôi, qua đêm và ngủ với người phụ nữ khác không phải là điều gì to tát hay khủng khiếp. Sau những trò chơi, vui đùa cùng người đẹp, chúng tôi vẫn quay trở lại và thực hiện nghĩa vụ của những người cha, người chồng.

Choáng với suy nghĩ 'Đàn ông ngoại tình, mặc quần áo tự nhiên trở thành người đứng đắn, tử tế' - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi là một phụ nữ xinh đẹp. Sau khi sinh hai đứa con cho tôi, không giống như những người phụ nữ tầm thường khác, chị biết cách chăm sóc bản thân nên ngày càng xinh đẹp. Những lần đi cùng nhau, tôi cảm nhận được ánh mắt của những người đàn ông khác đang nhìn vợ tôi say đắm. Tôi cảm thấy hơi tự mãn khi có được người vợ xinh đẹp như vậy. Nhưng cũng giống như một bông hoa xinh đẹp, nhìn ngắm nó đôi khi cũng thấy nhàm chán. Vợ tôi rất xinh đẹp nhưng ở bên nhau được chục năm, tôi bắt đầu cảm thấy cuộc sống hôn nhân nhàm chán, đơn điệu.

Tôi không nghĩ có ngày mình sẽ phản bội vợ nhưng trớ trêu thay tôi lại gặp lại người yêu cũ trong đám cưới một người bạn. Ngày xưa chúng tôi đến với nhau một cách lãng mạn trong mối tình thời sinh viên. Đã mười năm không gặp, cô ấy khác xưa quá nhiều. Sau bữa tiệc, chúng tôi mời nhau uống cà phê và trò chuyện. Cô ấy không giấu được cảm xúc khi gặp tôi. Cô cho biết cô vừa ly hôn chồng. Chồng cô ấy là gia trưởng, bạo hành… Cô ấy khóc, nắm lấy tay tôi nói rằng cuộc đời cô ấy khổ quá, giá mà ngày xưa chúng tôi ở bên nhau thì hạnh phúc lắm.

Choáng với suy nghĩ 'Đàn ông ngoại tình, mặc quần áo tự nhiên trở thành người đứng đắn, tử tế' - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi cảm thấy tiếc cho người phụ nữ tôi từng yêu. Tình yêu như được nhen nhóm lại, trong lòng tôi dâng lên cảm giác muốn yêu thương và bảo vệ người phụ nữ yếu đuối này. Để rồi chuyện gì xảy ra, chúng tôi lao vào nhau với tất cả sự mê đắm mù quáng. Lên giường với người phụ nữ không phải vợ, tôi đắm chìm trong một cảm giác mới lạ. Cô nói, tình cảm của tôi đã xoa dịu những bất hạnh trong cuộc sống đầy rẫy nỗi buồn.

Thực lòng mà nói, xét về ngoại hình cô ấy không đẹp bằng vợ tôi. Mình không biết ăn mặc nên cảm thấy hơi mộc mạc. Nhưng “điều lạ đáng một cân quen”, mối quan hệ bí mật này khiến tôi vô cùng thích thú. Tôi liên tục nói dối vợ là đi công tác và bận rộn với công việc để ở bên người yêu. Vợ tôi không nghi ngờ gì cả.

Khi đàn ông ngoại tình, việc mặc quần áo tự động trở thành người đàn ông đứng đắn và tử tế. Tôi đã nói với người yêu rằng chúng tôi phải giữ bí mật tuyệt đối về mối quan hệ này. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể yên tâm và ở bên nhau mà không sợ bị chê bai, chỉ trích. Về phần vợ, tôi không hề tỏ ra lạnh lùng hay thiếu quan tâm mà ngược lại còn tỏ ra chiều chuộng cô ấy nhiều hơn. Tôi không quên những món quà, những cử chỉ trìu mến, chu đáo khi chúng tôi ở bên nhau. Cuối tuần tôi đưa vợ đi ăn và mua sắm. Vì những điều này, cô càng tự tin hơn và không còn chút nghi ngờ nào.

Choáng với suy nghĩ 'Đàn ông ngoại tình, mặc quần áo tự nhiên trở thành người đứng đắn, tử tế' - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Với vợ, tôi là người đàn ông vô cùng chung thủy. Khi ngồi cùng bạn bè, cô ấy thường tự hào nói về tôi là người chồng tốt, mẫu mực. Đôi khi tôi cũng cảm thấy có lỗi vì đã phản bội lòng tin của vợ. Nhiều lúc, tôi cũng muốn chia tay người yêu nhưng không hiểu sao mỗi lần gặp nhau, hình ảnh vợ tôi lại biến mất. Tôi chậc lưỡi: “Vợ tôi không biết thì lo làm gì? Chỉ cần ta không nói, quỷ không biết, ma không biết, ta vẫn là một người chung thủy.”


Viết một bình luận