ChatGPT dự đoán về SHIB năm 2024

Poly Network bị hack, hàng tỷ Shiba Inu bị đánh cắp

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

ChatGPT AI (Trí tuệ nhân tạo) phổ biến, đã đưa ra một số dự đoán về giá của loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến.

Mặc dù ChatGPT của OpenAI không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về con số thực tế, nhưng nó đã nói lên một số điều có thể hỗ trợ giá của SHIB. Các chatbot AI cho biết một số yếu tố, chẳng hạn như việc áp dụng rộng rãi và tiện ích trên các ứng dụng và hệ sinh thái, có thể giúp mở ra một đợt tăng giá mới.

– Quảng cáo –

Theo ChatGPT, Shiba Inu có thể đạt mức giá cao hơn vào năm 2024. Đồng meme này có thể ghi nhận nhiều bước phát triển trong năm tới.

Đến năm 2032, ChatGPT dự đoán SHIB có thể hoàn thiện hệ sinh thái và củng cố vị thế trên thị trường. Tuy nhiên, ChatGPT không đưa ra dự đoán giá cụ thể trong năm nay.

Đến năm 2050, ChatGPT đề cập giá SHIB có thể tăng vọt. Tuy nhiên, chatbot cho biết điều này chỉ có thể đạt được nếu dự án tiếp tục phát triển và được áp dụng rộng rãi.

ChatGPT SHIB

Shiba Inu sẽ được áp dụng rộng rãi trong vài năm tới?

Việc áp dụng là một trong những yếu tố chính thúc đẩy giá tài sản tăng lên. Điều này cũng đã được nhà phát triển chính của SHIB là Shytoshi Kusama nói. Kusama tin rằng việc đốt token sẽ không giúp đẩy giá SHIB lên cao. Chỉ cần áp dụng rộng rãi mới cần kết hợp với việc đốt mã thông báo để đẩy giá SHIB lên cao.

Shiba Inu (SHIB) gần đây đã phát hành mạng layer2, nhằm mục đích mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho dự án. Chuỗi khối mới của Shiba Inu sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và công cụ trên mạng, điều này có thể giúp tăng cường khả năng áp dụng.

Nhiều người dự đoán SHIB sẽ tăng trưởng mạnh trong vài năm tới. Nếu SHIB có thể tiếp tục phát triển, chúng ta có thể thấy tiện ích và sự áp dụng của nó dần dần tăng lên, và do đó giá của nó cũng sẽ tăng.

Xem thêm: 44% người nắm giữ Ethereum thấy mình đang ở bên thua cuộc

Viết một bình luận