Cát Phượng bức xúc khi hình ảnh bị sử dụng trái phép, quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc

Đây không phải là lần đầu tiên Cát Phượng cũng như các nghệ sĩ khác bị lợi dụng danh tiếng, sử dụng hình ảnh để hút like, view.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, Cát Phượng vô cùng bức xúc và lên tiếng về việc hình ảnh của mình bị ghép, dùng để ngụy trang quảng cáo mỹ phẩm.

“U là thiên đường… Mời mọi người xem clip này. Vô tình lướt TikTok Cat nhìn thấy. Tức giận hộc máu là có thật! Xã hội thân mến! Cat khẳng định: Sản phẩm này Cat chưa từng sử dụng và chưa bao giờ nhận được quảng cáo cho sản phẩm này .

Bạn có thể cắt nó thành clip như vậy được không? Đoạn Mèo thoa kem lên mặt là đoạn Mèo bôi kem chống nắng. Ôi chúa ơi… Ai đã ghép ảnh vậy? Làm một clip như thế này trên hình ảnh của tôi thực sự là quá đáng. Nếu bạn tự ý lấy hình của tôi để quảng cáo sản phẩm của bạn như thế này, tôi sẽ kiện bạn! Mọi người hãy chia sẻ cho Cat để nhiều người biết nhé”. Cát Phượng nói.

Bài đăng của Cát Phượng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bởi thời gian gần đây, vấn đề nghệ sĩ quảng cáo cho một nhãn hàng, mặt hàng nào đó đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Một số người cho rằng những mặt hàng đó có nguồn gốc không rõ ràng và đã được chuyển hóa thành thực phẩm chức năng.

Từ đó, các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng biết đến vụ việc và hạn chế quảng cáo rộng rãi. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ như MC Quyền Linh, Cát Phượng vẫn đang bị kẻ xấu lợi dụng để lợi dụng ảnh hưởng của mình nhằm trục lợi cá nhân và quảng cáo sai sự thật.

Trước những thông tin sai sự thật như vậy, Cát Phượng cũng như các nghệ sĩ đã phải lên tiếng cảnh báo khán giả. Cô không muốn người hâm mộ của mình lợi dụng cá nhân hay bị lừa đảo hay mất tiền oan.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Cát Phượng lên tiếng trên trang cá nhân, trước đó cô đã nhiều lần lên tiếng về việc lừa đảo danh tính. Các đối tượng này hoạt động rất tinh vi khi chụp ảnh và lập tài khoản một cách chuyên nghiệp, khiến những người cả tin dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Liên kết gốc

Viết một bình luận