Cặp vợ chồng kết hôn, sinh một con trai nhưng chưa từng sống chung, nghe lý do ‘độc nhất vô nhị’ đằng sau nhiều người phải bất ngờ

5 năm sau khi kết hôn, họ có một cậu con trai nhưng Hiromi và Hidekazu vẫn sống chung nhà và cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi nhìn thấy Hiromi bế con và vẫy tay chào tạm biệt chồng khi anh trở về nhà, nhiều người cho rằng họ đã ly hôn. Nhưng cặp đôi khẳng định họ hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống ở nơi này.

Theo đó, Hiromi và chồng Hidekazu đã kết hôn nhưng suốt 5 năm họ sống ở hai khu dân cư riêng biệt, lái xe khoảng một giờ đồng hồ về nhà nhau nên họ chỉ gặp nhau hai lần một tuần.

Công việc của Hiromi và Hidekazu hoàn toàn khác nhau nên họ ít liên lạc trong cuộc sống. Từ lúc gặp nhau, kết hôn cho đến khi sinh con trai, họ chưa hề sống chung một ngày nào. Hiromi và Hidekazu gọi đây là cuộc sống “hôn nhân hai chiều”.

Hai người kết hôn, sinh được một cậu con trai nhưng chưa bao giờ chung sống.  Nhiều người bất ngờ khi biết lý do “độc nhất vô nhị” đằng sau nó.Hiromi và con trai tạm biệt chồng và đến nhà anh, cách nơi họ sống khoảng một giờ lái xe. Ảnh: 163.com

Bất chấp sự phản đối của xã hội, cả hai cho biết họ vẫn yêu nhau và rất hạnh phúc. Họ chọn lối sống này vì nó liên quan đến những trải nghiệm trong quá khứ. Theo người vợ, ngay từ nhỏ cô đã phải chứng kiến ​​không khí căng thẳng giữa bố mẹ. Điều này khiến Hiromi lưỡng lự về việc sống chung dưới một mái nhà với chồng. Về phần chồng, Hidekazu từng có vợ, anh thường xuyên phải nghe lời cằn nhằn của người phụ nữ này. Vì vậy, từ lúc gặp nhau cho đến khi yêu nhau, cả hai đã đồng ý sống riêng để đảm bảo cá tính và những khoảnh khắc riêng tư. Hiromi và Hidekazu đều là những người đầy tham vọng, dành nhiều thời gian và sức lực cho công việc.

Cách sống “Nhà của bất cứ ai họ sốngTheo họ, họ cũng hạn chế ly hôn do mâu thuẫn. Hiromi cho biết họ hầu như không xảy ra mâu thuẫn trong suốt thời gian làm vợ chồng. Hiromi cũng là một người nghiện công việc, cuộc sống luôn bận rộn. Cô ấy thường xuyên thức dậy. từ 4 giờ sáng Sau khi thiền và tắm rửa, Hiromi sẽ bật máy tính và bắt đầu lên kế hoạch cho ngày mới.

Hidekazu là người thích sự sạch sẽ. Anh ấy giữ nhà cửa ngăn nắp, quần áo giày dép cũng được cất giữ gọn gàng. Trong bếp không có mùi khói thuốc, lại có đủ loại dụng cụ nấu ăn chứng tỏ người đàn ông này thường xuyên vào bếp.

Câu chuyện về cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm này đã gây xôn xao cư dân mạng Nhật Bản. Những người chồng đã quen với việc được vợ phục vụ đã cố gắng hết sức để phản đối. Một người nói: “Tôi thực sự thấy tiếc cho Hidekazu vì anh ấy không có vợ để giặt giũ, nấu ăn và làm việc nhà”. Thậm chí, có người còn tỏ ra phẫn nộ với lập luận “Vợ không làm việc nhà thì hôn nhân có ý nghĩa gì?”.

Ngược lại, các bà nội trợ lại rất ủng hộ. “Thật ghen tị. Tôi thực sự muốn có một cuộc hôn nhân như thế này,” một người đưa ra ý kiến. Theo mong muốn của họ, ngay cả khi một mình nuôi con như Hiromi, phụ nữ vẫn có thể tự mình tiêu tiền và làm bất cứ điều gì mình thích mà không cần để ý đến thái độ của bạn đời.

Hiromi và Hidekazu cho biết họ không quan tâm mọi người nói gì về mình trên mạng xã hội. Họ luôn khẳng định họ kết hôn vì tình yêu. Hiromi thích sự thông cảm và thấu hiểu của chồng, trong khi Hidekazu lại bị mê hoặc bởi sự tự tin và tận tâm trong mọi việc của vợ. Theo cả hai, lối sống “hôn nhân hai chiều” nên được coi là nhu cầu bình thường của con người về không gian cá nhân.

“Chúng tôi tin rằng tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau quan trọng hơn việc chung sống”. Hiromi khẳng định: “Tất cả chúng ta đều có quyền lựa chọn lối sống của riêng mình.”

NT (IP)

Viết một bình luận