Cách tuỳ chọn cập nhật Beta từ iOS 16.4

Với iOS 16.4, Apple đã thực hiện một số thay đổi với bản cập nhật Beta để người dùng có thể dễ dàng cài đặt hơn trước khi chúng được phát hành chính thức. Thay đổi này sẽ bắt đầu áp dụng cho phiên bản iOS 16.5 Beta và iPadOS 16.5 Beta. Dưới đây là cách sử dụng tính năng cập nhật beta mới trên iOS 16.4.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên của Chương trình nhà phát triển Apple tại đây. (Nếu bạn đã là thành viên thì bỏ qua bước này).

Bước 2: Cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 16.4 hoặc iPadOS 16.4Bước 3: Vào Cài đặtBước 4: Nhấn vào Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềmBước 5: Chọn Cập nhật Beta (Có thể mất vài phút để tùy chọn này xuất hiện nếu thiết bị vừa cập nhật lên iOS 16.4)Bước 6: Chọn Beta dành cho nhà phát triển hoặc Beta công khai (Nếu bạn cần thay đổi ID Apple được liên kết với phiên bản beta, hãy nhấn vào tùy chọn ở cuối trang)

Ưu điểm chính của thay đổi này là việc cài đặt iOS beta trên iPhone hoặc iPad của người dùng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn khi có thể thực hiện ngay trong phần Cài đặt. Việc chuyển đổi giữa hai phiên bản Beta cũng sẽ nhanh chóng hơn khi người dùng có nhu cầu chuyển đổi qua lại. Việc xóa hoàn toàn cấu hình cấu hình beta cũ cũng sẽ diễn ra tự động. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để thiết bị thực hiện được điều đó.

Viết một bình luận