Cách tích hợp ChatGPT vào Siri trên iPhone giúp tìm kiếm hiệu quả hơn

ChatGPT và Siri là hai trợ lý ảo mô phỏng cuộc trò chuyện của con người một cách tự nhiên. Mỗi nền tảng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong khi ChatGPT nổi bật với khả năng xử lý thông tin và suy luận tuyệt vời thì Siri lại đưa ra kết quả theo thời gian thực và là công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Nền tảng iOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp cả 2 công cụ này với nhau để tăng sức mạnh và hiệu quả tìm kiếm người dùng iPhone, iPad.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước hết, bạn cần chuẩn bị một chiếc iPhone/iPad sử dụng phiên bản phần mềm iOS 13 trở lên. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Trên iPhone, iPad tải về phím tắt có tên Siri chuyên nghiệp. Chọn Thêm phím tắt để cài đặt.

Bước 2 – Đăng nhập vào OpenAI ChatGPT. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo mới theo hướng dẫn Xuống đây.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký ChatGPT OpenAI tại Việt Nam

Bước 3 – Truy cập trang web Xuống đây. Trong phần Khóa API, chọn Tạo khóa bí mật mới và sao chép mã API bạn vừa nhận được.

Bước 4 – Truy cập ứng dụng Phím tắt. Trong phần có tên Siri Pro, chọn biểu tượng ba chấm ở bên phải phím tắt. Trong phần TẠO & THÊM KHÓA API CỦA BẠN TẠI ĐÂY, dán mã đã sao chép và chọn Xong để lưu thay đổi.

Bước 5 – Lúc này, bạn có thể kích hoạt ChatGPT trên Siri theo hai cách:

Phương pháp 1 – Từ màn hình ứng dụng Phím tắt, chọn biểu tượng Siri Pro và nhập câu hỏi.

Cách 2 – Ra lệnh bằng giọng nói: “Này Siri, Siri Pro”.

Hệ thống sẽ xử lý và đưa ra các câu trả lời được chuyển đổi từ ChatGPT thông qua giọng nói của Siri. Để ra lệnh khác, bạn cần lặp lại Bước 5.

Chúc may mắn!


Viết một bình luận