Cách thay đổi kiểu đồng hồ trên iPhone, iPad mà không cần jailbreak

Trên iOS 16, Apple cung cấp nhiều tính năng cá nhân hóa khác nhau, một trong số đó là khả năng thay đổi nhiều mặt đồng hồ khác nhau. Tuy nhiên, số lượng mặt đồng hồ nhìn chung khá hạn chế và các phiên bản phần mềm thấp hơn không được hỗ trợ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt nhiều kiểu đồng hồ khác nhau trên iPhone, iPad và đặc biệt hỗ trợ các phiên bản thấp hơn như iOS 15.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đọc thêm: Không cần jailbreak, đây là cách mang cử chỉ giống iPhone X lên iPhone 7, iPhone 8

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ có tên WWDFontOverwrite. Tương tự như LittleCow ở bài viết trước, WWDFontOverwrite là công cụ được xây dựng dựa trên lỗ hổng bảo mật MacDirtyCow nổi tiếng trên các thiết bị chạy iOS 16.1.2 trở về trước. WWDFontOverwrite cho phép người dùng thay đổi phông chữ thiết bị, thay thế bộ biểu tượng cảm xúc mặc định hoặc thay đổi kiểu hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa.

Yêu cầu chuẩn bị

– iPhone/iPad chạy hệ điều hành từ iOS 15.0 đến iOS 15.7.2;

– Một máy tính Windows/Linux/macOS và cáp hỗ trợ truyền dữ liệu (khuyên dùng USB-A đến USB-C).

hướng dẫn cài đặt

Bước 1 – Cài đặt WDBOverwrite trên thiết bị của bạn. Hướng dẫn cài đặt chi tiết sẽ có trong bài viết Xuống đây.

Đọc thêm: Hướng dẫn đổi font chữ trên iOS 16 không cần jailbreak

Bước 2 – Trên điện thoại của bạn, truy cập liên kết Xuống đây, hãy tải bộ font đồng hồ về máy. Sau đó, chọn và giải nén tập tin đã tải xuống.

Bước 3 – Bắt đầu WWDFontOverwrite, chọn Custom > Import Custom Font và điều hướng đến thư mục đã giải nén (thường nằm trong iCloud Drive > Chrome hoặc Trên iPhone > Tải xuống). Chọn phông chữ mong muốn, sau đó chọn tệp .tff hoặc .ttc để cài đặt phông chữ đó.

Chẳng hạn như: Phông chữ > SFUISoft_YangJiii_Pixel > SFUISoft.ttc.

Lúc này hệ thống sẽ cài đặt font chữ. Nếu xảy ra lỗi Đã nhập thành công phông chữ 0/1, bạn có thể tìm và cài đặt lại phông chữ khác. Nếu hệ thống báo cáo Đã nhập thành công phông chữ 0/1quá trình cài đặt đã thành công.

Bước 4 – Chọn Áp dụng Phông chữ > Khởi động lại SpringBoard. Đến đây quá trình cài đặt font chữ đồng hồ đã thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng thiết bị.

Giao diện đồng hồ sau khi cài đặt thành công

Nếu sau khi khởi động lại mà vẫn không thấy font mới thì bạn cần truy cập lại WWDFontOverwrite. Chọn Tùy chỉnh > Quản lý phông chữ đã nhập, sau đó xóa phông chữ bị lỗi và cài đặt lại từ bước 2.

Chúc may mắn!

Viết một bình luận