Cách tăng thời lượng pin trên Apple Watch, đảm bảo hiệu quả

Kể từ khi ra mắt, Apple Watch đã nổi tiếng vì có thời lượng pin tệ nhất trong thế giới đồng hồ thông minh. Trung bình, bạn chỉ có thể sử dụng một chiếc Apple Watch trong một ngày làm việc bình thường. Đối với những sản phẩm mới ra mắt gần đây, thời lượng pin tốt hơn vào khoảng 1,5 ngày và dài nhất là 2 ngày. Tuy nhiên, cường độ làm việc của mỗi người là khác nhau khiến bạn sử dụng Apple Watch nhiều hơn, dẫn đến thời lượng pin không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. Tiếp theo Võ Võ Studio sẽ hướng dẫn bạn cách kéo dài thời lượng pin trên Apple Watch.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cập nhật, cập nhật, cập nhật

Cập nhật thường xuyên giúp điện thoại của bạn có được sự tối ưu và nâng cấp tốt nhất. Đừng lo gặp lỗi hay hao pin quá mức, hãy mạnh dạn nâng cấp và tận hưởng công nghệ mới nhất

Bạn có thể thiết lập cập nhật tự động cho Apple Watch như sau

 1. Trên iPhone, mở ứng dụng Watch
 2. Chạm vào Chung (Cài đặt chung)
 3. Chọn Cập nhật phần mềm (Software Update)
 4. Chọn Cập nhật tự động và nhấp để bật nó lên

Tắt tính năng giơ tay để làm sáng màn hình

Đây là một tính năng rất hay và tiện lợi. Bạn chỉ cần giơ tay lên đồng hồ sẽ bật và hiển thị mọi thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình giơ tay mà không thấy thông báo thì nó vẫn sáng. Nếu nghề nghiệp, công việc hàng ngày của bạn yêu cầu bạn phải di chuyển tay nhiều thì tốt nhất bạn nên tắt tính năng này đi. Bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều pin.

Cách tắt tính năng này

 1. Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ
 2. Nhấp vào (Hiển thị & Độ sáng) Hiển thị & Độ sáng
 3. Tắt Wake khi nâng cao cổ tay

Khi tắt tính năng này, khi muốn xem thông tin hoặc thông báo trên màn hình, bạn sẽ phải chạm vào màn hình, xoay Digital Crown hoặc nhấn nút nguồn.

Giới hạn thông báo đối với Apple Watch

Nhận nhiều thông báo trên Apple Watch là một trong những nguyên nhân chính khiến đồng hồ thông minh của bạn nhanh hết pin. Những thông báo quan trọng không được nhắc tới nhưng nhiều khi bạn sẽ nhận được những thông báo hết sức “ngớ ngẩn” như quảng cáo, ưu đãi hay thông báo Eimi Fukuda đang phát trực tiếp trên Facebook,.. những thông báo này không quá phổ biến. nhiều giá trị nói chung và đôi khi nó còn gây rắc rối. Để có lợi cho cả hai bên, tốt nhất bạn nên hạn chế những thông báo này.

Theo mặc định, hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Instagram hoặc Twitter, được đặt để phản ánh cảnh báo trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa chúng bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách tắt thông báo cho ứng dụng trên Apple Watch

 1. Trên iPhone: Mở ứng dụng Watch
 2. Bấm vào Thông báo (Notifications)
 3. Trong Mirror iPhone Alerts From, cuộn xuống để tìm ứng dụng bạn muốn tắt
 4. Khi bạn tìm thấy ứng dụng đó, hãy tắt nó đi.

Sử dụng tính năng Dự trữ năng lượng trên Apple Watch

Nếu muốn tối đa hóa thời lượng pin của đồng hồ, bạn có thể sử dụng tính năng Dự trữ năng lượng. Power Reserve sẽ tắt hầu hết các tính năng trên Apple Watch, về cơ bản biến nó thành một chiếc đồng hồ thực sự chỉ có thể được sử dụng để xem giờ. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách nhấn và giữ nút nguồn rồi chọn Power Reserve. Vậy thôi, chúc bạn thành công!!!

Viết một bình luận