Cách kích hoạt chế độ sạc nhánh trên điện thoại Samsung để chơi game mát hơn

Bypass Charging là chế độ cho phép điện thoại sử dụng năng lượng trực tiếp thông qua nguồn điện, thay vì từ pin như thông thường. Tính năng này gián tiếp làm giảm nhiệt độ khi người dùng chơi game và thường được tích hợp trên các mẫu điện thoại chơi game như ASUS ROG Phone hay nubia Red Magic. Tuy nhiên, sạc nhánh cũng được trang bị trên một số model Samsung, chẳng hạn như dòng Galaxy S23. Đây là cách để kích hoạt chúng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Yêu cầu chuẩn bị

– Điện thoại Samsung Galaxy đã được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất. Dưới đây là danh sách một số thiết bị được hỗ trợ

  • Dòng Galaxy S23;
  • Dòng Galaxy S22;
  • Galaxy Z Fold4 / Galaxy Z Flip4;
  • Galaxy A73 5G, v.v…

– Bộ sạc USB-C hỗ trợ chuẩn Power Delivery. Bạn có thể sử dụng bộ sạc 25W hoặc 45W chính hãng của Samsung hoặc một số bộ sạc khác của Baseus, Ugreen hoặc Anker, miễn là chúng hỗ trợ Power Delivery.

Các bước thực hiện

Bước 1 – Cập nhật ứng dụng Game Booster lên phiên bản mới nhất (từ 5.0.03.0 trở lên). Bạn có thể thực hiện cập nhật từ Galaxy Store.

Bước 2 – Tiến hành sạc thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo thiết bị còn ít nhất 20% pin trở lên trước khi sử dụng bộ sạc nhánh.

Bước 3 – Truy cập ứng dụng Game Launcher. Chọn bất kỳ trò chơi nào và khởi chạy nó.

Bước 4 – Quay lại màn hình Game Launcher, chọn Thêm > Game Booster, sau đó bật tùy chọn Tạm dừng USB Power Delivery. Việc tính phí nhánh sẽ bắt đầu khi bạn bắt đầu chơi trò chơi và sẽ trở lại trạng thái sạc bình thường khi bạn thu nhỏ hoặc thoát khỏi ứng dụng đó.

Chúc may mắn!


Viết một bình luận