Cách Hack Audition 2, Au 2 Kim cương, EXP, Trang phục, Vũ đạo, Tiền

Au 2 là game xếp bài kế thừa và phát huy tinh hoa của game Audition huyền thoại. Tuy nhiên, trò chơi vẫn xây dựng được bản sắc riêng, có những cải tiến đáng kể về lối chơi, đồ họa và phát triển nhiều chế độ chơi mới thú vị, khiến nó trở thành một trò chơi đáng trải nghiệm. và cam kết lâu dài. Nếu bạn là người hâm mộ Audition, bạn cũng có thể quan tâm đến Hacks Audition 2. Ở bài viết này Ngonaz hướng dẫn các bạn Hack Au 2 Full Kim Cương, EXP, Trang Phục, Khiêu Vũ, Tiền.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cách hack Audition 2Cách hack Audition 2

Thông tin chi tiết Âu 2

  • Thể loại âm nhạc
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Ngoại tuyến, Trực tuyến
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VTC Game
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày phát hành: 13/10/2018
  • Giá trò chơi: Miễn phí

Hack Au 2 là gì?

Hack Au 2 là một chương trình máy tính dùng để gian lận trong trò chơi Au 2. Nó có thể được sử dụng để tăng lượng kim cương, EXP và các vật phẩm khác mà người chơi có thể sử dụng trong trò chơi. Hack Au 2 nhìn chung được coi là gian lận và có thể bị nhà phát hành game phát hiện và xử lý.

Au 2 có hack gì?

Dưới đây là một số cách hack Audition 2 phổ biến nhất:

Diamond Hack: Hack này cho phép bạn nhận được rất nhiều kim cương miễn phí. Kim cương là loại tiền tệ trong Audition 2 có thể được sử dụng để mua trang phục, điệu nhảy, vật phẩm và các vật phẩm khác.

EXP Hack: Hack này cho phép bạn nhận được rất nhiều EXP miễn phí. EXP là loại tiền tệ trong Audition 2 dùng để thăng cấp cho nhân vật của bạn.

Hack trang phục: Bản hack này cho phép bạn nhận được nhiều trang phục miễn phí. Trang phục là những vật phẩm trong Audition 2 dùng để thay đổi ngoại hình cho nhân vật của bạn.

Hack vũ đạo: Bản hack này cho phép bạn có được nhiều điệu nhảy miễn phí. Khiêu vũ là một vật phẩm trong Audition 2 dùng để thay đổi cách nhân vật của bạn nhảy.

Hack xu: Hack này cho phép bạn nhận được rất nhiều xu miễn phí. Tiền là loại tiền tệ trong Audition 2 dùng để mua các vật phẩm khác trong game.

Link tải Hack Audition 2

Hiện nay có rất nhiều bản Au hack được game thủ sử dụng. Tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng phần mềm hack Au TsModz. Đây được coi là phần mềm hack Audition ổn định và tốt nhất dành cho các vũ công.

Sau khi tải Au hack về máy. Các bạn tiến hành giải nén và cài đặt như bình thường. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ ở đây: khi giải nén bạn cần có mật khẩu để giải nén.

Mật khẩu đó là: TSModz

Thế là xong, bạn chỉ cần đợi 1-2 phút để chương trình cài đặt thành công. Bạn có thể vào và hack nó.———– Thông tin [Nâng cấp] TSModz ————-+ Cập nhật hoàn tất cho phiên bản mới New Audition v5.58+ Vào Au cùng VTC Patcher (VTCGame) lần đầu tiên cập nhật Audition lên phiên bản mới nhất.———– Thông tin [Nâng cấp] TSModz ————-+ Cập nhật hoàn tất cho phiên bản mới New Audition v5.57+ Vào AU bằng VTC Patcher (VTCGame) lần đầu tiên để cập nhật Audition lên phiên bản mới nhất.———————————— —————————-

—- Thông tin [Nâng cấp] TSModz ————-+ Cập nhật hoàn tất cho phiên bản mới New Audition v5.56+ Vào Au cùng VTC Patcher (VTCGame) lần đầu cập nhật Audition lên phiên bản mới nhất.———————————— —————————-

—- Thông tin [Nâng cấp] TSModz ————-+ Cập nhật hoàn tất cho phiên bản mới New Audition v5.54+ Vào AU bằng VTC Patcher (VTCGame) lần đầu tiên để cập nhật Audition lên phiên bản mới nhất.———————————— —————————-

—- Thông tin [Nâng cấp] TSModz ————-+ Cập nhật hoàn tất cho phiên bản mới New Audition v5.52+ Vào Au cùng VTC Patcher (VTCGame) lần đầu tiên cập nhật Audition lên phiên bản mới nhất.———————————— —————————-

Cách Hack Au 2 bằng TSModz

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm hack Au TsModz thì chỉ cần click đúp chuột vào nó là được. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản và mật khẩu Auditon của bạn. Đừng quá lo lắng vì sợ mất tài khoản hay gì đó. Vì mình hack 3-4 năm rồi mà chưa bị mất tài khoản hay gì cả :D. Vì vậy, hãy yên tâm.

Sau đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều chức năng hack để lựa chọn. Dù nhu cầu của bạn là gì, chỉ cần đặt chúng ở đó. Cuối cùng vào game và trải nghiệm.

Chức năng hack của TsModz

F8: Tự động nhảy. F7: Auto Space – Nhấn Alt để tạm dừng khoảng trắng tự động. Vào game gõ /perfect để hack Per hoặc nhấn Ctrl+1, 2, 3, 4, 5 tương ứng với không hack, /perfect, /great , /cool, /bad.F11: Tự động vào lại nếu Disssed.F10: Hack Tốc độ – 1 nhịp Win.F5: Chăm sóc cây, diệt sâu bệnh, chăm sóc vườn…F6: Trồng cây tự động khi đất trống….

Ngoài ra khi bật Au hack sẽ tự động được bug hành động, spam chat, nói xấu trong Au, ngăn diss, bug 3 tim, vào quán một mình, tự động chăm sóc vườn cây…

Đặc biệt, khi mua tính năng VIP của Au hack sẽ tự động nhận được đôi cánh…

Link Hack Audition

>> Nhận ngay Acc Au 2 miễn phí <

Vậy đây là cách Hack Audition 2 và Hướng dẫn tải Hack Audition mới nhất cho người chơi. Mong các bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trong chuyên mục Mẹo Hay. Chúc may mắn!

Viết một bình luận