Cách chuyển playlist từ Spotify sang Apple Music và các dịch vụ stream nhạc khác

Người dùng Spotify lâu năm chắc chắn sẽ có những danh sách nhạc mà mình yêu thích. Nhưng một ngày đẹp trời, khi bạn muốn “chuyển nhà” thông qua dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Apple – Apple Music, những danh sách phát như vậy sẽ được xử lý như thế nào? Chắc chắn bạn sẽ rất luyến tiếc nếu bỏ qua list nhạc mà mình đã dày công tạo ra. Đừng quá lo lắng, hiện tại có rất nhiều cách để chuyển danh sách nhạc yêu thích của bạn từ Spotify sang Apple Music, một trong số đó là sử dụng dịch vụ Soundiiz. Đây sẽ là cứu cánh cho bạn trong những tình huống khó xử như vậy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Soundiiz hoạt động giống như nhiều dịch vụ bên thứ ba khác, cho phép truy cập, lưu trữ dữ liệu người dùng và truyền dữ liệu đó giữa các dịch vụ phát trực tuyến. Soundiiz hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như Apple Music, Spotify, TIDAL, YouTube và YouTube Music, SoundCloud, Google Music, Pandora, Slacker, Last.fm… Bạn có thể dùng thử Soundiiz miễn phí, nhưng đăng ký trả phí sẽ thú vị hơn đặc trưng.

Các bước thao tác với Soundiiz

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại Soundiiz.com và xác minh email của bạn.

Bước 2: Kết nối các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn muốn chuyển đổi. Trong trường hợp này, bạn sẽ chọn chuyển từ Spotify Premium sang Apple Music (Bạn cũng có thể chọn chuyển từ các nền tảng phát trực tuyến khác). Bạn sẽ cần xác thực tài khoản 2 bước cho Apple Music khi đăng nhập qua Soundiiz.

Bước 3: Đợi một lát để Soundiiz tạo danh sách danh sách phát.

Bước 4: Chọn bài hát, nghệ sĩ hoặc danh sách phát bạn muốn chuyển đổi giữa hai dịch vụ. Bạn cũng có thể chọn theo từng danh mục mà Soundiiz cung cấp trên thanh bên.

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong bạn chỉ cần nhấn nút Chuyển và đợi quá trình hoàn tất.

Bước 6: Chọn dịch vụ phát trực tuyến bạn cần chuyển sang. Thế thôi, chúc bạn thành công.

Dựa theo AppleNgười trong cuộc

Viết một bình luận