Cách chặn email “rác” trên điện thoại

Thư điện tử (Email) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi và bảo mật tốt. Tuy nhiên, email vẫn còn nhiều nhược điểm, một trong số đó là thư “spam”. Hãy tưởng tượng mỗi ngày bạn nhận được hàng chục, thậm chí hàng trăm email spam, email quảng cáo. Tôi tin chắc rằng điều này sẽ vô cùng khó chịu và phần nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc hàng ngày. Vì vậy, sau đây là những bước đơn giản để bạn chặn những email không mong muốn trên điện thoại (Đối với ứng dụng Gmail).

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bước 1. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.

Bước 2. Khi ở giao diện chính của Gmail, hãy mở bất kỳ email nào bạn muốn chặn. Ví dụ: Tôi muốn chặn email quảng cáo từ một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Bước 3. Nhấn vào ba dấu chấm ở bên phải tên liên hệ (ngay bên dưới nút đánh dấu có biểu tượng ngôi sao). Khi bạn thấy các tùy chọn mở ra, hãy chọn “Chặn” và bạn đã hoàn tất.

Danh mục đầu tư trực quan, bài đăng và thư viện hình ảnh cho WordPress

Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả email và địa chỉ liên hệ bạn muốn chặn. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Email mặc định trên iPhone thì sau đây là các bước thực hiện dành cho bạn.

Bước 1. Mở ứng dụng Thư trên iPhone. Bước 2. Chọn bất kỳ email nào bạn muốn chặn. Bước 3. Nhấn vào tên người gửi ở đầu email.

Bước 4. Kéo xuống và chọn Chặn liên hệ này.

Viết một bình luận