Cách cài GCAM 8.4 lên các thiết bị Android

Google Camera là phần mềm chụp ảnh thông minh được Google phát triển đặc biệt cho điện thoại Pixel của họ. Phần mềm này có những tính năng và thuật toán hay giúp phát huy tối đa sức mạnh của camera trên smartphone như tính năng HDR+, xóa phông sâu, chụp ảnh ban đêm hay chụp ảnh thiên văn,… Những chiếc Pixel đầu tiên khi ra mắt chỉ có một camera duy nhất nhưng có Google Camera phần mềm, chất lượng hình ảnh cho ra không thua kém, thậm chí vượt trội so với các điện thoại Android khác.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuy nhiên, Google chỉ phát triển phần mềm này cho điện thoại Pixel của họ, đại đa số các thiết bị Android khác vẫn chưa chính thức phát hành phần mềm tuyệt vời này của Google. Rất nhiều người dùng muốn sử dụng phần mềm này nhưng họ không thể nhận được sự hỗ trợ chính thức từ Google. Hiểu được mong muốn đó, bên thứ ba đã trích xuất và tùy chỉnh Google Camera để tương thích với các thiết bị Android khác. Sau khi được giải nén và tùy chỉnh, phần mềm này được tạo thành một mod mới có tên là Gcam. Và mới đây nhất, bên thứ 3 đã tung ra phiên bản Gcam 8.4 mới.

Gcam 8.4 có gì mới?

  • Thêm tính năng mới.
  • Tối ưu hóa tốt hơn.
  • Đã thêm chế độ Aux với tính năng phát hiện nút.
  • Thay đổi một số thuật toán để phù hợp hơn với các thiết bị của Huawei.
  • Cải thiện khả năng tương thích phần mềm với các thiết bị Android.

Cách tải và cài đặt Gcam 8.4

Bước 1: Tải file APK của Gcam 8.4 tại đây

Bước 2: Sau khi tải về, cài đặt ứng dụng và mở để cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 3: Vậy là xong, hãy tận hưởng những tính năng mà Gcam mang lại.

Lưu ý: Gcam chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị hỗ trợ Camera2 Api. Để hoạt động tốt, vui lòng cài đặt Camera2 Api trên thiết bị của bạn. Sau khi khởi chạy ứng dụng, nếu hiển thị thông báo LIMITED, LEVEL3 hoặc FULL thì bây giờ bạn có thể tiếp tục cài đặt Google Camera. Lưu ý rằng việc cài đặt một ứng dụng không có nghĩa là người dùng có thể khai thác hết các tính năng của ứng dụng. Đôi khi ứng dụng có thể thoát đột ngột hoặc bị treo do Google Camera đã được nhiều bên thứ ba tùy chỉnh.

Viết một bình luận