Cách cài đặt GCam 8.7 mới nhất lên các thiết bị Android

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, hàng loạt ứng dụng chụp ảnh thông minh đã ra đời trong đó nổi bật là Google Camera. Ứng dụng này có những tính năng và thuật toán hay giúp phát huy tối đa sức mạnh của camera trên smartphone như: chống rung, HDR+, xóa phông sâu, chụp đêm hay chụp ảnh thiên văn,… Và mới đây, Google đã ra mắt Pixel 7 và Pixel 7 Pro với phiên bản GCam 8.7 hoàn toàn mới. Nhờ nhà phát triển phần mềm BSG, bản mod GCam 8.7 có thể được cài đặt và sử dụng trên các điện thoại Android khác.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đặc biệt hơn, GCam 8.7 sẽ hỗ trợ cài đặt cho điện thoại sử dụng Android 11 trở lên. Đáng chú ý, phiên bản này được phát triển đặc biệt dành cho các mẫu điện thoại chạy Android 13. Và sau đây là những thay đổi mới nhất của GCam 8.7.

Có gì mới trong GCam 8.7?

  • Chế độ quay video NightVision;
  • Thêm tính năng Auto Macro và một số tính năng mới khác;
  • Thêm tùy chọn cài đặt Nhà phát triển trong cài đặt;
  • Nhiều cập nhật bổ sung cho chủ đề Vật liệu;
  • Cải thiện khả năng tương thích phần mềm với các thiết bị Android;

Cách cài đặt và tải GCam 8.7

Bước 1: Tải file APK của GCam 8.7 tại đây

Bước 2: Sau khi tải về, cài đặt ứng dụng và mở để cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy tải Google Photos xuống để hoàn tất quá trình cài đặt. Tất cả ảnh đã chụp sẽ được lưu vào Google Photos.

Lưu ý: Cài đặt GCam 8.7 không có nghĩa là người dùng có thể khai thác hết chức năng của ứng dụng. Điều này cũng dễ hiểu vì Google Camera đã được nhiều bên thứ ba chỉnh sửa để phù hợp với các dòng máy Android hiện nay. Tuy nhiên, rất có thể các tính năng trên Pixel 7 như Magic Eraser, Real Tone và Cinematic Blur cũng sẽ sớm được cập nhật để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.


Viết một bình luận