Cách bán cầu thủ trong F04, Hướng dẫn chi tiết nhất

Với những ai đã gắn bó với FIFA Mobile lâu năm chắc hẳn luôn mơ ước được sở hữu những thần tượng như của mình. Có Ronaldo, có Messi,… Nhưng hầu hết mọi người đều không có đủ tài chính để mở các gói cầu thủ đắt tiền. Vì vậy để có ngân sách tốt thì việc bán cầu thủ là cần thiết. Nếu bạn đang thắc mắc về cách bán cầu thủ cụ thể trong FIFA Mobile thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile 1

Bán cầu thủ ở F04 là gì?

Bán cầu thủ trong F04 là hành động của một huấn luyện viên (huấn luyện viên) bán cầu thủ của mình cho một huấn luyện viên khác thông qua thị trường chuyển nhượng. Khi bán một cầu thủ, huấn luyện viên sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng với giá trị của cầu thủ đó.

Có 2 cách bán cầu thủ ở F04:

– Truy cập Trung tâm giao dịch, chọn “Người chơi của tôi”, sau đó bán người chơi bạn muốn. Bán trực tiếp trong phần “Quản lý sản phẩm” ở menu bên dưới bằng cách nhấp vào biểu tượng bán ngay bên cạnh tên người chơi.

– Sau khi nhấn nút bán, hệ thống sẽ yêu cầu huấn luyện viên định giá cầu thủ. Nếu có người đặt hàng bằng giá huấn luyện viên bán. Giao dịch sẽ được thực hiện.

Lợi ích của việc mua bán cầu thủ trong FIFA Mobile

Mua bán cầu thủ trong FIFA Mobile giúp game thủ linh hoạt sắp xếp, tổ chức lại đội hình của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh lý những cầu thủ không còn phù hợp với phong cách chơi của mình. Từ đó đưa ra những yếu tố phù hợp hơn.

Trong game hiện nay, có rất nhiều người đã sở hữu được đội hình cầu thủ ưng ý sau quá trình “cày cuốc” và miệt mài giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi giá tăng, họ bán lại và ngay lập tức thu được lợi nhuận kha khá. Một số thậm chí còn kiếm tiền thông qua việc bán EP cho huấn luyện viên từ lợi nhuận họ có được từ thị trường chuyển nhượng.

>> Xem thêm: 12+ Phim anime công việc ẩn hay nhất

Cách bán cầu thủ chi tiết nhất trong FIFA Mobile

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi

 • Đầu tiên bạn hãy vào trang chủ của game FIFA Mobile
 • Sau đó nhập tài khoản và mật khẩu của bạn. Không quá khó phải không?

Bước 2: Đẩy cầu thủ muốn bán ra khỏi đội hình chính (Nếu cần)

 • Nếu muốn bán một cầu thủ nào đó, bạn cần đẩy cầu thủ đó xuống đội trẻ hoặc đội dự bị.
 • Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể dễ dàng đưa những cầu thủ cần bán ra thị trường chuyển nhượng.

Bước 3: Đến thị trường chuyển nhượng

 • Tại giao diện chính bạn tìm đến phần Thị trường chuyển nhượng viết tắt là TTCN.
 • Biểu tượng của STCCN có màu vàng, bên trong là hình ảnh ở góc dưới màn hình chính, bạn chỉ cần vào game là sẽ thấy.

Bước 4: Tiến hành bán cầu thủ

 • Trong giao diện chính của Tech Market sẽ có 2 mục: mua và bán. Bạn chọn bán cầu thủ.
 • Sau đó, danh sách cầu thủ có thể bán sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.
 • Nếu bạn muốn bán ai đó, hãy nhấp vào tên người chơi đó. Dữ liệu TTCN sẽ hiển thị giá trị max và min của trình phát đó
 • Bạn chỉ có thể chọn một số giữa hai ngưỡng này để bán người chơi. Nếu bạn cần nhanh chóng thu thập EP, hãy chọn mức giá thấp nhất để treo cổ người chơi.
 • Sau đó, việc của bạn chỉ là ngồi đợi người khác mua máy nghe nhạc của mình.

Bước 5: Nhận EP về tài khoản

 • Sau khi thông báo máy đã được bán, bạn quay lại danh sách bán.
 • Mỗi người chơi đã bán sẽ có phần “Nhận” để bạn nhận EP về tài khoản của mình.
 • Nếu bạn đã bán nhiều người chơi và muốn nhận lại toàn bộ số tiền về tài khoản thì chọn “Nhận tất cả”. Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile 2

Cách bán cầu thủ trong FIFA Online được giá tốt

Để được giá tốt khi bán cầu thủ trong FIFA Online, hãy chú ý những điều sau:

– Bạn phải có mặt trong trận đấu vào những giờ chẵn, đặc biệt là vào ban đêm lúc 0h, 2h, 4h để đưa cầu thủ của mình vào thị trường chuyển nhượng.

– Bạn phải thực hiện nhanh chóng và chính xác vì vào ban đêm sẽ giúp tránh bị người khác nhanh chóng cướp mất.

– Khi upload cầu thủ chú ý giá MIN của người chơi. Khi đó, bạn sẽ là người đầu tiên rao bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Nếu có người mua thì bạn là sự lựa chọn đầu tiên.

– Thời gian để người chơi của bạn tiếp cận TTCN là 10 – 15 phút. Vì vậy trong thời gian này, bạn tuyệt đối không bán lại cầu thủ của mình, vì điều này có thể khiến bạn bị tụt hậu so với những người bán khác.

Cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile 3

>> Xem thêm: 17+ Phim anime tình cảm lãng mạn nhất năm 2023

Lưu ý khi bán cầu thủ ở F04

Khi bán cầu thủ trong FIFA Online 4, bạn cần lưu ý những điều sau để có thể bán cầu thủ với giá tốt nhất:

Tìm hiểu giá thị trường của cầu thủ: Trước khi bán cầu thủ, bạn cần tìm hiểu giá thị trường của cầu thủ để có thể đưa ra mức giá bán phù hợp. Bạn có thể tham khảo giá thị trường cầu thủ trên các website hoặc diễn đàn chuyên về FIFA Online 4.

Đặt giá bán hợp lý: Bạn không nên đặt giá bán quá cao so với giá thị trường, vì sẽ khó tìm được người mua. Ngược lại, bạn không nên đặt giá bán quá thấp, vì sẽ bị thiệt thòi về mặt kinh tế.

Chọn thời điểm thích hợp để bán: Bạn nên bán cầu thủ vào những thời điểm có nhiều người chơi, chẳng hạn như cuối tuần hoặc ngày lễ. Lúc này, người chơi của bạn sẽ có nhiều cơ hội được mua hơn.

Tăng phí đấu giá: Phí đấu giá là khoản phí mà người mua cần phải trả khi mua máy nghe nhạc của bạn. Bạn có thể tăng phí đấu giá để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không tăng phí đấu giá quá cao, vì điều đó sẽ gây khó khăn cho việc mua cầu thủ của bạn.

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách bán cầu thủ trong FIFA Mobile một cách cụ thể nhất. Chúc mọi người sớm xây dựng được đội hình trong mơ và tranh tài các giải thưởng quốc tế.

Viết một bình luận