Các bước phát triển về Shibarium có thể đẩy giá SHIB tăng

Giao thức Layer2 của Shiba Inu, Shibarium, mặc dù có khởi đầu khó khăn nhưng đã bắt đầu thu hút được sự chú ý về mặt sử dụng. Chỉ trong vài ngày sau khi khởi chạy lại, số lượng ví trên mạng đã vượt quá 1 triệu. Người dùng cũng đã bắt đầu khóa tài sản của họ vào giao thức.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một tweet gần đây, thành viên nhóm Shiba Inu, Lucie khẳng định rằng Shibarium cung cấp mức phí thấp đáng kể cho người dùng. Vì vậy, mạng L2 này lý tưởng cho các doanh nghiệp và công ty nhỏ.

Cộng đồng đã đặt ra một số mục tiêu chuẩn cho SHIB và cột mốc “1 xu” nằm trong số đó. Để đạt được một cột mốc quan trọng như vậy sẽ đòi hỏi sự tăng trưởng lớn và thời gian đáng kể.

Các yếu tố khác như việc áp dụng, tâm lý nhà đầu tư, nhu cầu tổng thể và tiện ích SHIB cũng sẽ đóng vai trò then chốt trong việc xác định hướng phát triển của Shiba Inu. Vì vậy, nếu Shibarium chứng tỏ được sự thành công trong dài hạn, SHIB có thể sẽ đạt được mức giá cao hơn.

Lucie chỉ ra chín cách Shibarium có thể giúp doanh nghiệp phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về chúng và cho thấy vai trò của chúng trong việc thúc đẩy việc áp dụng.

Người thay đổi trò chơi

Đầu tiên, Lucie chỉ ra rằng việc tiết kiệm phí gas sẽ giúp doanh nghiệp quản lý ngân sách của mình “hiệu quả hơn”. Bên cạnh đó, những lợi thế về khả năng mở rộng, tốc độ và khả năng tiếp cận sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, khả năng chi trả và tăng trưởng.

#Shibarium (TRỰC TIẾP & Đầy đủ chức năng) cung cấp mức phí rất thấp, lý tưởng cho các doanh nghiệp và công ty nhỏ.

1. Tiết kiệm chi phí:

Mức phí tối thiểu giúp doanh nghiệp quản lý ngân sách hiệu quả hơn.

2. Khả năng mở rộng: Nó có thể mở rộng dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển mà không cần… pic.twitter.com/MoomEljthW

— 𝐋𝐔𝐂𝐈𝐄 | Mùa hè của Shibarium (@LucieSHIB) Ngày 5 tháng 9 năm 2023

Hơn nữa, Lucie cho biết phạm vi tiếp cận toàn cầu sẽ giúp các thực thể kết nối với người dùng trên toàn thế giới một cách “dễ dàng”. Trên thực tế, doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề bảo mật vì dự án được xây dựng trên “nền tảng vững chắc” của Ethereum, đảm bảo tài sản của người dùng vẫn được an toàn.

Đồng thời, hợp đồng thông minh sẽ giúp tự động hóa các công việc, hợp lý hóa hoạt động và giảm sự phụ thuộc vào bên trung gian. Ngoài ra, Shibarium cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thế giới DeFi và mức tiêu thụ năng lượng thấp cũng sẽ giúp kiểm soát yếu tố bền vững. Nhấn mạnh tầm quan trọng của XƯƠNG, Lucie lưu ý:

“Chúng ta đừng quên BONE. Nó không chỉ là tiết kiệm; BONE là phí gas trên Shibarium, khiến nó có giá cả phải chăng và mở đường cho việc quản trị SHIB và LEASH.”

Lucie lập luận rằng nếu mọi việc suôn sẻ, Shiba Inu có thể “trao quyền” cho người dùng trên toàn thế giới và thúc đẩy Shiba Inu được áp dụng rộng rãi hơn. Trên thực tế, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá của tất cả các token thuộc hệ sinh thái Shiba Inu.

Xem thêm: Nhà quản lý quỹ 291 tỷ USD đưa ra dự đoán giá Bitcoin sau halving

Viết một bình luận