Bitcoin Cash tăng vọt nhờ tin tốt của Grayscale

bitcoin tiền mặt

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau phán quyết đáng khích lệ trong vụ kiện Grayscale-SEC, giá trị của Bitcoin đã tăng lên 28.143 USD. Tại thời điểm viết bài, tài sản này đã tăng khoảng 6% trên khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, phiên bản phân nhánh của nó, Bitcoin Cash, đã ghi nhận mức tăng 16%.

Tương tự như vậy, Bitcoin Cash Trust [BCHG] Grayscale’s cũng vượt trội so với quỹ tín thác hàng đầu của công ty quản lý đầu tư, GBTC, về mặt giá cả. Cổ phiếu của phương tiện đầu tư trước đây tăng 18,05%, trong khi cổ phiếu của phương tiện đầu tư sau chỉ tăng 16,95%. Các quỹ tín thác liên quan đến altcoin khác cũng có một ngày xanh nhưng không thể vượt qua GBTC. Các quỹ tín thác liên quan đến Ether và Stellar, ETHE và GXLM, lần lượt tăng 12,3% và 14%.

– Quảng cáo –

Giá cổ phiếu BCH tăng

Cổ phiếu BCH của Grayscale được giao dịch lần cuối ở mức 1,57 USD. Trong khi đó, BCH có giá $218,14 tại thời điểm viết bài. Điều này có nghĩa là BCHG đang cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận Bitcoin Cash chỉ với 0,00719 đô la trên một đô la.

Giá trị của cổ phiếu được chiết khấu mạnh khi so sánh với giá thị trường giao ngay của tài sản tiền điện tử. Vậy nhà đầu tư có nên tích lũy cổ phiếu BCH từ Grayscale Trust? Hiện BCHG vẫn còn dư địa đáng kể để tăng giá. Trong đợt tăng giá vào tháng 5 năm 2021, cổ phiếu đã tăng lên 40 USD. Tức là gấp khoảng 25 lần giá hiện tại. Vì vậy, việc tham gia giai đoạn này có thể mang lại hiệu quả lâu dài cho các nhà đầu tư.

Quyết định mới nhất của tòa án chỉ là một thông tin sơ bộ, tuy nhiên các đợt tăng giá đáng kể đã được cả BTC và BCH đăng ký. Một số người trong ngành, bao gồm cả Bernstein, tin rằng chiến thắng này sẽ mở đường cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ. Vì vậy, khi quyết định phê duyệt thực tế cuối cùng được đưa ra, BCH có thể sẽ gắn thẻ với BTC và cuối cùng tăng giá, làm cho môi trường trở nên tốt hơn. tạo điều kiện cho giá cổ phiếu BCHG tăng cao hơn nữa.

Tuy nhiên, những đợt bơm cường điệu này cũng có thể mang tính đầu cơ và hoạt động như những cái bẫy. Do đó, các nhà đầu tư cần thận trọng và đánh giá rủi ro trước khi chuyển hướng quỹ hoặc thực hiện bất kỳ cuộc gọi đầu tư nào khác.

Viết một bình luận