Binance Nhật Bản lên kế hoạch niêm yết 100 token

binance-japan.jpeg

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Binance đã tạo ra tiếng vang vào đầu tháng này khi tuyên bố tái gia nhập thị trường Nhật Bản. Chi nhánh Nhật Bản của Binance đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu tối thiểu 100 token sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch của mình trong những tháng tới.

Hiện tại, Binance Nhật Bản có 34 token. Số tiền trên lớn gấp ba lần so với mã thông báo hiện được liệt kê.

– Quảng cáo –

Hiện tại, Binance Nhật Bản cung cấp giao dịch: Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Cardano và các loại tiền thay thế khác. Sàn giao dịch cũng liệt kê một loạt token được liên kết với các dự án trò chơi blockchain dựa trên DeFi và Web3.

Các token như Solana, Aster, Avalanche, Jasmy và Axie hiện nằm trong số các tùy chọn dành cho người dùng Nhật Bản. Ngoài ra, các đồng tiền lấy cảm hứng từ meme như Dogecoin và Shiba Inu cũng được đưa vào.

binance nhật bản

Ngoài ra, người phát ngôn của Binance Nhật Bản tuyên bố rằng chiến lược của công ty liên quan đến việc hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước. Thông qua đó, công ty dự định tăng cường tính thanh khoản của thị trường trong nước.

Hiện tại, Binance Nhật Bản chủ yếu cung cấp các dịch vụ như giao dịch giao ngay và sản phẩm cho vay tài sản tiền điện tử. Vì giao dịch ký quỹ hiện không thể truy cập được nên công ty có kế hoạch giới thiệu giao dịch tương lai ở mức phù hợp với phiên bản toàn cầu.

Tuy nhiên, điều này sẽ xảy ra sau khi sàn giao dịch có được giấy phép cần thiết với tư cách là công cụ tài chính hoặc nhà điều hành kinh doanh chính.

Viết một bình luận