Biết vợ lại đẻ con gái, chồng khinh khi ‘toàn vịt giời’, không thèm về quê, ở luôn với bồ trên thành phố rồi 2 năm sau chết sững khi thấy đứa trẻ…

Trước khi gặp nhau, Mai đã biết Đức muốn có con trai. Mai không suy nghĩ nhiều, chỉ hỏi anh thích con trai hay con gái như những cặp đôi khác thường cùng nhau bàn bạc về tương lai. Sau khi lấy chồng, Đức suốt ngày loay hoay tìm cách sinh con trai. Anh hỏi thăm mọi người, thậm chí còn tìm tài liệu trên mạng. Mai đùa với anh rằng anh giống như bạn của cô, suốt ngày tìm thuốc để sinh con trai. Mai chỉ tin rằng đứa trẻ nào cũng là đứa trẻ, trai hay gái đều ngoan. Cô cũng không nghĩ Đức đi quá xa vì anh muốn có con trai.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi mang thai đứa con đầu lòng, Mai không muốn biết giới tính của con. Nhưng khi Đức giục đi khám xem là trai hay gái thì Mai lại đùa rằng đó là con gái. Đức nghe vậy tỏ vẻ rất thất vọng. Mai cũng chỉ cười, cho rằng việc tìm hiểu thật uổng phí công sức của chồng. Khi đứa trẻ được sinh ra, nó thực sự là một bé gái. Mai nghe chồng nói thì đợi con tiếp theo. Anh không thể tin rằng mình sẽ không thể sinh con trai. Nghe vậy, Mai cảm thấy có chút bất an. Hóa ra Đức muốn có con trai nhất có thể. Nhưng cô vẫn nghĩ chồng sẽ không làm điều gì tổn hại đến hai mẹ con cô.

Biết vợ sinh con gái, người chồng coi thường 'mọi chuyện vớ vẩn', không thèm về quê, ở cùng bạn gái trên thành phố để rồi 2 năm sau chết lặng khi nhìn thấy con... - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi Mai mang thai đứa con thứ hai, Đức tạm thời vào Sài Gòn làm việc khoảng một năm. Lúc này, Đức gặp Hoa, một cô gái trẻ vừa mới ra trường. Những bông hoa thật đáng yêu và hấp dẫn. Đức không thể cưỡng lại sự quyến rũ của Hoa và thấy dáng người Hoa cũng phì nhiêu nên lao vào không chút do dự. Cứ như vậy, Đức muốn giữ vợ để sinh con trai, đồng thời quan hệ tình dục với Hoa để thỏa mãn dục vọng. Ngày Mai chào đời, Đức không về quê mà chỉ ở với bạn gái. Nghe tin vợ sinh con gái, Đức thẳng thừng nói:

– Nếu anh sinh con trai thì em đã không như thế này. Nhưng bây giờ ngươi đã sinh con gái, ta đành phải nói ra. Tôi đến đây để tìm một chàng trai và một cô gái.

– Anh… anh đang nói sự thật phải không?

– Đúng vậy, nếu muốn con có cha thì không cần phải ly hôn. Nếu không, chỉ cần ký vào mẫu đơn và gửi nó ở đây cho tôi. Cố lên!

Đức cúp máy, không thèm nghe Mai nói gì nữa. Rốt cuộc, anh vừa nghe bạn gái thông báo rằng cô ấy có thai. Tôi nhất định phải tìm được một chàng trai làm bạn của mình. Nhưng mỗi lần thấy bạn mình khoe chuyện sinh được con trai, anh lại nổi giận. Khi Hòa mang thai, Đức đã cho cô tất cả những gì cô yêu cầu. Anh tặng cô một căn hộ và gửi rất nhiều tiền vào tài khoản của cô. Nhưng mấy tháng nay Đức vẫn không thấy bụng Hoa lớn lên bao nhiêu. Anh cố gắng quan sát và tìm hiểu chỉ để biết liệu cô có thai hay không! Nhưng trước khi bị Đức phát hiện, Hòa đã bán căn hộ, lấy tiền trong tài khoản rồi bỏ trốn cùng người yêu mới. Đức rất tức giận nhưng không làm được gì nên đành phải trở về quê.

Hôm trước Đức về nhà cũ ở với vợ. Nhưng vừa bước tới cửa, anh sững người khi nhìn thấy Mai đang chơi đùa cùng cậu con trai 2 tuổi của mình. Cậu bé trông giống hệt bạn và Đức. Đức vừa ngạc nhiên vừa thấy trong lòng có chút hy vọng. Đây có phải con trai bạn không?

– Ai…con của ai đây?

– Vậy con tôi là ai?

– Sao lại nói là con gái?

– Anh nói đùa nhưng thực ra tôi đã tin. May mắn thay, nhờ đó mà tôi biết rõ mặt anh. Bây giờ hãy vào trong và ký vào mẫu đơn cho tôi. Tôi đã ly dị!

Đức nghe nói tay chân rã rời. Nếu anh không yêu phụ nữ, chẳng phải anh đã có một đứa con trai để ôm rồi sao? Giờ đây việc mất cả vợ lẫn con chính là cái giá anh phải trả cho việc phản bội vợ!

Viết một bình luận