Biết mình có tình cảm với người có gia đình nên tôi cố nén lại nhưng khi nghe tin anh ấy bị bệnh tôi liền đến thăm và khi cánh cửa mở ra tôi sợ hãi khi thấy cảnh tượng này

Mới đây, Sohu chia sẻ câu chuyện cô gái có tình cảm với một người đàn ông đã có gia đình nhưng sau khi nhìn thấy vợ anh ta, cô gái đã thay đổi thái độ và quay lưng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi là sinh viên năm thứ hai, tôi tên Tiêu Phương, năm nay 20 tuổi, gia đình nghèo, tôi lớn lên trong một gia đình đơn thân.

Khi học lớp 7, tôi rất lo lắng vì không có đủ tiền đóng học phí vì mẹ mất việc và hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn.

Trong một lần gây quỹ ngẫu nhiên ở trường, tôi gặp một người đàn ông 45 tuổi đã có gia đình tên Lý Vy. Anh ấy đã hào phóng đề nghị tài trợ học phí cho tôi trong 5 năm. Anh ấy là một người rất có trách nhiệm và tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của anh ấy.

Sự hỗ trợ của Lý Vy đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn và tôi bắt đầu xây dựng tình bạn thân thiết với anh. Chúng tôi thường cùng nhau đi ăn và trò chuyện, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Biết mình có tình cảm với người đã có gia đình, tôi cố gắng kìm nén nhưng khi nghe tin anh ốm, tôi lập tức đến thăm và khi cửa mở, tôi sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng này - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Dù chênh lệch về tuổi tác, hôn nhân nhưng chúng tôi vẫn có thể tâm sự với nhau, trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhau.

Tôi dần dần nhận ra Lý Vy là người tốt bụng, ấm áp và thông minh, người luôn truyền cảm hứng và giúp đỡ tôi.

Một ngày nọ, chúng tôi ngồi trong một nhà hàng. Tôi khẽ thở dài, Lý Vỹ lo lắng hỏi: “Tiểu Phương, có chuyện gì à?” Tôi do dự một chút, cuối cùng quyết định tâm sự với anh.

“Lý Vy, gần đây anh có cảm tình đặc biệt với em,” tôi nhẹ nhàng nói.

Anh hơi ngạc nhiên rồi cười nói: “Tiểu Phương, anh hiểu cảm giác của em, nhưng chúng ta có sự khác biệt về tuổi tác và hôn nhân. Tình cảm như vậy không phù hợp với chúng ta. Lửa Hãy tập trung học tập thật tốt, khi em tốt nghiệp, chúng ta sẽ vẫn là bạn bè.”

Mặt tôi đỏ bừng, tôi cúi đầu, trong lòng tràn ngập những cảm xúc phức tạp. Dù biết tình yêu như thế này không có tương lai nhưng tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

Dần dần tôi nảy sinh tình cảm đặc biệt với Lý Vỹ. Tuy nhiên, đứng trước sự vướng mắc tình cảm phức tạp này, tôi lại rơi vào sự lưỡng lự, lưỡng lự.

Tôi hiểu anh ấy là người đã có gia đình và hoàn cảnh gia đình cũng như hôn nhân của Lý Vy khiến tôi lo lắng.

Tôi bắt đầu suy ngẫm về cảm xúc của mình và cách tôi nên giải quyết tất cả những điều này. Sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định giữ khoảng cách với Lý Vi và không chủ động liên lạc với anh nữa.

Tôi tự nhủ rằng đây là một tình yêu không thể có được và tôi cần phải tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Vào một ngày mưa mùa đông, Lý Vỹ bất ngờ được đưa vào bệnh viện vì viêm phổi cấp tính. Khi biết tin, tôi rất lo lắng và quyết định đến thăm anh để bày tỏ sự quan tâm và chúc anh mọi điều tốt lành.

Vài ngày sau, tôi đến bệnh viện thăm Lý Vỹ. Lần này tôi cố tình xuất hiện trước cửa nhà anh với tư cách là học sinh được bảo trợ.

Biết mình có tình cảm với người đã có gia đình, tôi cố gắng kìm nén nhưng khi nghe tin anh ốm, tôi lập tức đến thăm và khi cửa mở, tôi sợ hãi nhìn thấy cảnh tượng này - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Vợ anh mở cửa với vẻ mặt không hài lòng. Tôi giả vờ bình tĩnh nói: “Tôi tên Tiểu Phương, tôi là học sinh nghèo được Lý Vỹ nuôi dưỡng. Tôi nghe nói anh bị bệnh nên qua đây thăm. Nghe nói anh bị bệnh nên đến thăm anh một lát”.

Vợ anh lưỡng lự một chút rồi ra hiệu cho tôi vào trong. Bước vào nhà, tôi không khỏi ngạc nhiên. Gia đình Lý Vy rất giàu có, nội thất sang trọng như nơi ở của quý tộc nhưng vợ Lý Vy lại có những vết bầm tím ở mặt và tay. , rõ ràng đã bị đánh.

Trò chuyện một lúc, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy thuộc thế hệ thứ hai giàu có nhưng việc mang thai không hề dễ dàng. Cô và Lý Vỹ mới đây đã cãi nhau về vấn đề này, lần này anh còn mắng vợ.

Nghe đến đây tôi cảm thấy đau lòng. Tôi có sự ủng hộ của anh ấy nhưng tôi không biết bộ mặt thật của người đàn ông đó trong gia đình.

Tôi cũng ngây thơ tin vào lòng tốt và sự giúp đỡ của anh, có lẽ anh có động cơ khác… Tôi cảm thấy tức giận và hận thù dâng lên trong lòng.

Lúc này tôi cảm thấy vô cùng tức giận, xấu hổ và chán ghét tình yêu của mình dành cho tên cặn bã đó.

Tôi vội kiếm cớ nói với vợ Lý Vỹ là tôi có việc gấp phải làm. Tôi cảm thấy lòng nặng trĩu sau khi rời khỏi nhà của họ.

Trở lại trường, tôi bình tĩnh suy nghĩ. Tôi sẽ không nhận tài trợ từ Lý Vy nữa, cũng như không để anh ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi nữa. Tôi muốn tránh xa những người như vậy.

Viết một bình luận