Bị nói ‘cưa sừng làm nghé’ để xứng với bạn trai, Lệ Quyên còn màn đối đáp ’10 điểm không có nhưng’

Trong khi Lệ Quyên và bạn trai kém cô 12 tuổi đang vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau thì vẫn có những lời xì xào về mối quan hệ giữa hai người.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau cuộc hôn nhân thất bại với ông trùm Đức Huy, Lệ Quyên như được “trẻ hóa” khi hẹn hò với bạn trai kém Lâm Bảo Châu 12 tuổi. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 ngày càng tươi sáng, rạng rỡ hơn, không còn ngại ngùng khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, hạnh phúc của mình trên mạng xã hội.

Người trong cuộc vui mừng và ngày càng tiến bộ nhưng vẫn có khán giả ngoài kia cảm thấy không hài lòng với những thay đổi tích cực của Lệ Quyên. Mới đây, một cư dân mạng đã trực tiếp gửi tin nhắn tới “nữ hoàng phòng trà” với nội dung: “Thà Lệ Quyên xinh đẹp mặn mà như vậy còn hơn cố gắng làm mình trông trẻ trung để sánh đôi. Tôi nghĩ nếu tình cảm của bạn chân thành thì người kia sẽ biết phải làm gì. Chúc các bạn hạnh phúc, bình an và thăng hoa trong công việc”.

Lệ Quyên tự tin sống là chính mình

Khỏi phải nói, ai cũng biết “người” được nhắc đến ở đây chính là Lâm Bảo Châu. Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên nhận được những bình luận như vậy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng sâu sắc: “Khi vòng eo của tôi còn đủ thon gọn thì tôi có thể tận dụng nó. Tôi chưa đến tuổi phải cắt sừng để trở thành một con bê. Cảm ơn tình yêu và lời chúc phúc của các bạn, nhưng nếu bạn không có giá trị và thiếu sót thì sao?” tự tin thì bạn sẽ khổ, và người đó chắc chắn không phải là tôi. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã học được cách quý trọng bản thân và không bao giờ làm điều gì ngu ngốc. Khi lên sân khấu, tôi luôn là chính mình, gọn gàng, duyên dáng như mọi người đều thích, Không sao đâu.”

Lâm Bảo Châu yêu Lệ Quyên vì tính cách

Bản thân Lâm Bảo Châu cũng bày tỏ tình cảm với Lệ Quyên vì tính cách của bạn gái. “Đôi khi tôi đùa rằng cô ấy thực sự là một người đa nhân cách, đôi khi cô ấy là một bà già kể chuyện trên sân khấu, đôi khi cô ấy giống như một cô bé nắm tay tôi. Có lẽ, sức hấp dẫn ở Quyên không chỉ vì vẻ đẹp duyên dáng của một người phụ nữ. mà còn cả những điều thú vị, hấp dẫn bên trong con người”, nam diễn viên sinh năm 1993 chia sẻ.

Liên kết gốc

Viết một bình luận