Bị bạn gái chia tay, chàng trai có hành động khiến cả khu phố kinh ngạc

Chủ tiệm vàng cho rằng hành động của cậu bé rất khó hiểu. Ban đầu người ta tưởng người này bị bệnh tâm thần nhưng khi biết anh đau khổ thì họ mới thực sự thông cảm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, một thanh niên ở Huệ Châu, Trung Quốc đã ném tiền lên trời khiến người qua đường không khỏi hoang mang.

Theo đó, anh chàng đến tiệm vàng để bán một chiếc vòng cổ, sau đó lấy một xấp tiền ném tất cả lên không trung khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên. Tổng số tiền anh ném ra vào khoảng hơn 15.000 NDT (hơn 50 triệu đồng).

Những tờ tiền bất ngờ xuất hiện trên trời rồi rơi xuống vỉa hè, tạo thành một “cơn mưa” hiếm khi được tận mắt nhìn thấy.

Chủ tiệm vàng cho rằng hành động của cậu bé rất khó hiểu. Ban đầu người ta tưởng người này bị bệnh tâm thần nhưng khi biết anh đau khổ thì họ mới thực sự thông cảm. Cụ thể, chàng trai vừa chia tay người yêu. Vì quá buồn nên anh đã bán chiếc vòng cổ tặng bạn gái rồi ném số tiền lên trời.

Nhiều người cho rằng ai chia tay người yêu sẽ có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Nếu anh ấy cảm thấy việc ném tiền lên trời và để mọi thứ tan vỡ mang lại cảm giác thoải mái thì hãy để anh ấy làm điều đó vì nó có thể giúp xua tan nỗi đau trong lòng.

Ngay khi phát hiện sự việc, chủ tiệm vàng đã chạy ra ngoài, gom toàn bộ số tiền và trả lại cho anh chàng. May mắn thay, mọi người xung quanh chỉ quan sát, bàn tán chứ không vội vàng nhặt nên không mất mát gì.

Nam thanh niên tung tiền lên trời trước mặt người qua đường

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều người tỏ ra tiếc nuối. Có ý kiến ​​cho rằng, anh chàng hành động hơi dại dột nhưng bạn gái lại rất công bằng và trả lại quà sau khi chia tay, không ham vật chất.

Một ý kiến ​​khác nhận xét rằng chắc chắn anh rất tổn thương và cảm thấy bị phản bội nên mới hành động như vậy. Tuy nhiên, những người từng trải qua cảm giác đau lòng đều cho rằng, nếu người trẻ hành động bốc đồng như vậy thì khi nhìn lại hình ảnh này ở tuổi trung niên chắc chắn sẽ cảm thấy mình thật ngu ngốc.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng dù đau đớn đến đâu cũng nên bước tiếp và đừng quá xúc động. Tiền vất vả kiếm được sao lại ném lên trời mà không hề suy nghĩ như vậy? Trên đời còn rất nhiều cô gái tốt bụng và xinh đẹp, con trai không cần phải quá buồn bã và làm những điều dại dột.

NT (IP)

Viết một bình luận