Bắt quả tang chồng đưa con riêng về rồi ngủ với vợ cũ, tôi tức giận thì anh nói một câu khiến tôi bủn rủn tay chân, không nói nên lời

Lần đầu tiên gặp chồng, tôi không hề bận tâm việc anh đã có vợ. Vợ chồng cũ từng có thời gian mặn nồng bên nhau. Sau đó vợ cũ của anh có tình cảm với người khác nên cả hai quyết định ly hôn. Anh nuôi con gái còn vợ cũ thì đi theo người đàn ông khác.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian quen chồng không quá dài nhưng cũng đủ để tôi biết anh sống nhẹ nhàng và có trách nhiệm với gia đình. Tôi dần yêu anh và đồng ý kết hôn. Tôi không ngại việc chồng ly hôn nhưng tôi nghĩ đàn ông có kinh nghiệm sẽ hiểu và trân trọng người phụ nữ của mình hơn.

Thời gian đầu sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của tôi khá viên mãn. Chồng tôi yêu tôi, con gái anh cũng yêu tôi. Không ngờ niềm hạnh phúc này không kéo dài được lâu.

Vợ cũ của chồng tôi trở về một mình sau khi chia tay người đàn ông khác. Cô ấy đã nhiều lần liên lạc với chồng tôi với mong muốn được gặp lại con gái. Chồng tôi không giữ khoảng cách với người yêu cũ Anh suốt ngày cầm điện thoại nhắn tin cho vợ cũ. Anh ấy bí mật không cho tôi biết, nói rằng anh ấy đang trò chuyện với bạn bè. Tất nhiên là tôi không dễ bị lừa. Nhiều lần tôi thấy trên điện thoại của chồng tôi có tin nhắn nhắc lại chuyện xưa với người yêu cũ.

Bắt quả tang chồng đưa con riêng về nhà ngủ với vợ cũ, tôi tức giận và anh nói điều gì đó khiến tôi mềm nhũn không nói nên lời - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi bị bắt quả tang, chồng tôi không hề tỏ ra ăn năn mà còn hét lên: “Dù sao thì cô ấy cũng là vợ cũ của tôi, tôi và cô ấy có một đứa con. Chúng ta không thể là người xa lạ, điều đó không phù hợp với em”.

Vợ chồng tôi thường lấy lý do có con để gặp nhau ăn uống, đi chơi. Họ là ba người vui vẻ đi du lịch cùng nhau mà không quan tâm tôi cảm thấy thế nào. Chồng tôi ngang ngược nói rằng anh sẽ làm mọi cách để bù đắp cho con gái mình. Còn tôi thì sao, ai sẽ bồi thường cho tổn thương của tôi?

Cuối tuần trước, chồng tôi đưa các con về nhà vợ cũ chơi. Suốt ngày họ vui vẻ đăng ảnh lên Facebook như một gia đình thực sự. Đến tối tôi vẫn chưa thấy chồng về. Tôi gọi cho anh ấy nhưng không ai bắt máy. Quá nửa đêm, tôi thấy vợ cũ của chồng gửi tin nhắn có hình chồng tôi đang ngủ cạnh con gái, kèm theo dòng chữ: “Hôm nay anh ấy đã ngủ với em và mẹ em”.

Tôi tức quá, cuống cuồng gọi vào số chồng nhưng anh tắt máy. Ngày hôm sau, chồng tôi bình thản trở về như không có chuyện gì xảy ra. Thấy tôi tức giận, anh lại mắng tôi to hơn: “Anh phải một hai, vợ cũ vẫn là vợ anh, anh ngủ với cô ấy cũng có sao đâu. Nếu không chịu được thì ly hôn đi.” !”

Tôi nghe lời chồng mà choáng váng đến không đứng nổi. Tôi không thể tin rằng người chồng từng hứa yêu tôi lại trở nên vô tâm và vô nghĩa như vậy. Dù tôi có cố gắng yêu thương và bao dung chồng nhưng đối với anh tôi cũng không bằng người phụ nữ đã phản bội anh. Tôi nên làm gì bây giờ? Có nên ly hôn và gả chồng cho vợ cũ?

Viết một bình luận