Bấm chuông inh ỏi nhưng mãi mà vợ không ra mở, tôi gọi người phá cửa rồi ‘đứng như trời trồng’ khi thấy cảnh tượng này trước mắt

Vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm. Chúng tôi đều đi làm xa nên gửi con trai về nhà cho ông bà nội chăm sóc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công việc của tôi đòi hỏi phải đi công tác thường xuyên. Có những tháng tôi chỉ về nhà vài ngày nên vợ chồng tôi thường xuyên phải xa nhau. Vợ tôi dễ buồn khi không có chồng. Nhiều lần cô ấy muốn tôi thay đổi công việc để có nhiều thời gian cho gia đình. Nhưng tôi thấy công việc đang phát triển tốt nên không muốn thay đổi.

Không giống như tôi, người làm việc để kiếm sống, vợ tôi hợp tác với bạn bè và mở một cơ sở kinh doanh nhỏ. Nhìn thấy công việc kinh doanh của vợ ngày càng khởi sắc, tôi cũng vui mừng. Cửa hàng của vợ tôi mới mở được chưa đầy một năm và đã kiếm được lợi nhuận kha khá. Tôi cảm thấy mình thật may mắn, công sức vợ tôi bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp.

Tôi bấm chuông rất to nhưng vợ tôi không mở.  Tôi gọi người đến phá cửa rồi 'đứng hình' khi chứng kiến ​​cảnh tượng này trước mắt - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một hôm, tôi đi công tác về và xin nghỉ một ngày để cùng vợ về sớm để hâm nóng mối quan hệ. Nhưng đã 8 giờ sáng mà vợ anh vẫn khóa cửa. Tôi thấy lạ vì thường thì vào giờ này vợ tôi đã đi chợ. Tôi gọi cho vợ nhưng cô ấy không bắt máy. Tôi sợ vợ tôi sẽ xảy ra chuyện nên liên tục đập cửa. 30 phút sau tôi càng mất kiên nhẫn, vội vàng chạy đi tìm người phá cửa.

Khi cánh cửa mở ra, tôi choáng váng trước cảnh tượng trước mắt. Phòng khách ngổn ngang chai bia lăn lóc trên sàn, trên bàn vẫn còn một khay thức ăn chưa ăn. Tôi vào phòng ngủ và ngạc nhiên khi thấy vợ tôi đang ngủ với bạn thân. Cả hai đều không có vai để che thân và nằm quấn lấy nhau.

Tôi tức giận lao vào đánh người kia. Vợ tôi hoảng hốt hỏi tại sao tôi lại về nhà vào giờ này. Cô còn cho biết do công ty trúng được hợp đồng lớn nên tối qua cả hai đã tổ chức tiệc mừng. Vì quá say nên cô đã phản bội chồng.

Tôi thất vọng và đau lòng đến mức tiếp tục tấn công người bạn khác của vợ. Nhưng vợ tôi đã ôm tôi để anh ấy chạy ra ngoài. Tôi không hài lòng và đệ đơn ly hôn. Vợ tôi khóc lóc, quỳ xuống xin chồng tha thứ. Cô ấy thề rằng sẽ không bao giờ làm điều gì có lỗi với tôi nữa.

Viết một bình luận