Altcoin được niêm yết trên Binance công bố quan hệ đối tác chiến lược với DWF Labs

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT), được niêm yết trên Binance, thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác với công ty đầu tư DWF Labs.

MDT), một hệ thống tạo giá trị dữ liệu phi tập trung trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, tuyên bố rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với công ty đầu tư blockchain hàng đầu DWF Labs.

– Quảng cáo –

Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho MDT khả năng thanh khoản và hỗ trợ tài chính dự kiến ​​ở mức bảy con số, cũng như mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và phát triển sản phẩm.

MDT là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng, nhà cung cấp dữ liệu và người nhận dữ liệu trao đổi dữ liệu một cách an toàn và ẩn danh.

Người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách chia sẻ dữ liệu của họ, trong khi nhà cung cấp dữ liệu có thể truy cập dữ liệu đã được xác minh, chất lượng cao cho các ứng dụng AI. Người nhận dữ liệu cũng có thể được hưởng lợi từ chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn.

Đồng sáng lập MDT, Tiến sĩ Heatherm Huang cho biết:

“Với sự hỗ trợ từ DWF Labs, chúng tôi tin tưởng rằng MDT đang tiến một bước gần hơn để hiện thực hóa nền kinh tế tạo ra giá trị dữ liệu phổ biến được hỗ trợ bởi blockchain và sẽ tiếp tục mở rộng các trường hợp sử dụng. sử dụng hệ sinh thái của chúng tôi trên toàn cầu.”

Sau thông báo, giá MDT đã tăng khoảng 10%, phản ánh phản ứng tích cực của thị trường đối với quan hệ đối tác.

Santiment báo cáo altcoin này đang có dấu hiệu tăng giá

Viết một bình luận