Sợ vợ thức giấc, chồng lén lút vào nhà tắm làm việc này khi bị phát hiện chồng tỏ vẻ ân hận, vợ ôm mặt khóc sụt sùi

Trong vô số câu chuyện về đàn ông tồi được đăng tải trên mạng xã hội vài tháng qua, vẫn có không ít những ông chồng “vàng” được chia sẻ khiến cư dân mạng thầm ngưỡng mộ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhiều người không còn xa lạ với câu nói: “Phụ nữ tốt hơn nhau khi lấy chồng”. Bởi, đối với bất kỳ người phụ nữ nào, nếu may mắn lấy được người chồng tốt thì sẽ hạnh phúc trọn đời. Nếu ai đó không may mắn lấy phải một người chồng vũ phu, lăng nhăng và vô ơn thì coi đó là một sự thất bại. Trong vô số câu chuyện về đàn ông tồi được đăng tải trên mạng xã hội vài tháng qua, vẫn có không ít những ông chồng “vàng” được chia sẻ khiến cư dân mạng thầm ngưỡng mộ.

Sợ vợ tỉnh giấc, người chồng lén vào nhà vệ sinh làm chuyện này.  Khi bị phát hiện, anh tỏ ra hối hận, còn người vợ ôm mặt khóc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chẳng hạn, mới đây, dân tình đã “dở khóc dở cười” với hình ảnh người chồng đang cúi mình nấu ăn trong nhà vệ sinh được đăng tải lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: “Vợ tôi đi làm buổi tối nên buổi chiều còn ngủ. Anh ấy sợ bật đèn nấu ăn trong phòng khi cô ấy thức dậy nên mang bếp ga nhỏ vào phòng tắm để nấu ăn”. Dù đưa nó vào phòng tắm nhưng anh chồng vẫn rất cẩn thận vì mọi động tác đều chậm rãi, nhẹ nhàng. Anh cố gắng không gây ra tiếng động lớn để “mái nhà” được ngủ ngon. Hành động nhỏ nhưng khiến nhiều chị em ghen tị. “Nhìn thật ngưỡng mộ, cô gái nào cũng mong có được một người chồng như vậy”, “Lại có một người chồng nhà người khác khiến bạn ngưỡng mộ”, “Chồng bạn thật tuyệt vời, chúc mừng bạn nhé”. Bởi vì tôi đã cưới đúng người.”

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nấu nướng trong nhà tắm rất mất vệ sinh nên nên chọn nơi khác thay vì nơi chứa nhiều vi khuẩn.

Có lẽ, người phụ nữ nào cũng mong muốn được chồng yêu thương, nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng là vật chất lớn lao mà chỉ đơn giản là sự quan tâm nhỏ nhặt nhưng cũng đủ làm tan chảy trái tim của nhiều người. Mọi người.


Viết một bình luận