Gặp lại sau 2 năm ly hôn, chúng tôi lên giường cùng nhau, trước khi rời đi, chồng cũ đưa ra lời đề nghị sốc

Tôi đã ly hôn chồng cách đây hai năm. Ngay cả khi đối mặt nhau tại tòa, chúng tôi vẫn có tình cảm. Nhưng tôi không có cách nào để sống với mẹ chồng. Chồng tôi đứng giữa, anh lúng túng và mệt mỏi vô cùng. Tôi cũng chán nản và không còn đủ sức lực để tiếp tục cuộc hôn nhân với anh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày xét xử, chồng tôi đã nói một câu khiến miệng tôi cười mà mắt tôi lại rưng rưng. Anh nói sau khi ly hôn, tôi phải tìm cho mình hạnh phúc mới, phải hạnh phúc hơn khi chung sống với anh.

Sau khi ly hôn, tôi dọn ra ngoài sống và bắt đầu một cuộc sống khá bấp bênh. Tôi sống trong một ngôi nhà nhỏ, điều kiện không tốt lắm, đặc biệt là điện trong nhà thường xuyên có vấn đề. Đã nhiều lần tôi nhờ thợ sửa chữa nhưng vẫn không khá hơn. Tôi cảm thấy rất khó chịu nhưng phải chấp nhận.

Gặp lại nhau sau 2 năm ly hôn, chúng tôi đã lên giường cùng nhau.  Trước khi ra đi, chồng cũ đưa ra lời cầu hôn gây sốc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trước đây mỗi lần đèn hỏng tôi phải gọi kỹ thuật viên đến xem giúp. Nhưng hôm đó tôi không gọi được cho công nhân, họ bận nên không đến được. Tôi sợ không có đèn con gái sẽ khó học nên đã nhờ chồng cũ giúp đỡ.

Vài năm sau khi ly hôn, chồng cũ thường xuyên đến nhà tôi. Lần này cũng vậy, con gái tôi vừa nhìn thấy bố là mặt nó đã vui mừng. Cô bé nói nhiều hơn, kể với bố về việc đi học và xin bố đưa đi mua sắm và đi khắp nơi. Đã một tháng chồng cũ về nhà tôi nên bây giờ được gặp lại con tôi rất vui, hai chúng tôi vẫn gắn bó với nhau. Mãi đến khi cho con đi ngủ anh mới sửa đèn cho nhà tôi.

Đến lúc chồng cũ sửa xong thì cũng đã muộn nhưng anh ấy vẫn nán lại không muốn về nhà. Thấy đã muộn, tôi nhẹ nhàng nhắc anh về nhà. Đột nhiên chồng cũ ôm tôi và hỏi liệu chúng tôi còn cơ hội không? Anh nói muốn sống cùng tôi và con tôi. Ông cũng nói sẽ không cho tôi làm con dâu nữa, ông đồng ý sống một mình. Tôi đã không nói nên lời.

Đêm đó, sau hai năm xa cách, chúng tôi lên giường cùng nhau. Ngày hôm sau, trước khi đi, chồng cũ của tôi nói sẽ cho tôi thời gian suy nghĩ về câu hỏi tối qua của anh. Thật khó cho tôi để suy nghĩ. Tất nhiên tôi vẫn còn tình cảm với chồng và cũng muốn cho con mình một gia đình có đủ bố mẹ. Nhưng mẹ chồng tôi rất ghê gớm. Nếu cô ấy biết chồng tôi và tôi đã quay lại, cô ấy có dễ dàng chấp nhận không? Ngày hôm đó, vì chồng cũ không thể bảo vệ tôi nên chúng tôi đã ly hôn. Nếu bây giờ quay lại, liệu tôi có còn đau đớn nữa không?

Viết một bình luận