Cá voi tích lũy giúp khối lượng giao dịch của Cardano tăng 130% trong 24 giờ qua

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dữ liệu của Santiment cho thấy cá voi đã tích lũy được gần 200 triệu ADA.

Cardano đang trải qua một số hoạt động đáng chú ý, khối lượng giao dịch ADA đã tăng hơn 130% trong 24 giờ qua.

DA cũng đã tăng hơn 10% khi có nhiều người mua hơn. Cộng đồng tiền điện tử nhận thấy rằng dường như có rất nhiều hoạt động cá voi liên quan đến Cardano, vốn đã diễn ra sôi nổi trong vài tháng.

Thị trường tiền điện tử nói chung đã xanh trong 24 giờ qua, với tin tức về việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất như mong đợi.

Cardano là một trong những đồng tiền tăng giá lớn nhất, vượt trội so với hầu hết các tài sản lớn.

Khối lượng giao dịch của Cardano đạt hơn 1,5 tỷ USD vào ngày 5 tháng 5, so với khoảng 648 triệu USD vào ngày 4 tháng 5. Vốn hóa thị trường của ADA hiện là 30,5 tỷ USD, tăng 4 tỷ USD so với một ngày trước đó.

Khối lượng giao dịch ADA

Hoạt động giao dịch của Cardano khá lạc quan trong vài tháng qua. Cuối tháng 3 đặc biệt bận rộn với hơn 2 tỷ USD được giao dịch trong những ngày cuối tháng.

Một trong những lý do khiến những người đam mê ADA lạc quan về dự án là vì cá voi đã tích lũy ADA trong tháng qua.

Santiment chỉ ra rằng gần 200 triệu ADA đã được cá voi thu thập. Đây chắc chắn là một phần của sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch.

#Cardano địa chỉ cá voi nắm giữ 1 triệu đến 10 triệu $ADA đang tích lũy túi của họ trong 5 tuần qua (thêm 196 triệu $ADA) sau thời gian bán phá giá kéo dài 7 tháng (giảm -1,7 triệu $ADA). Tài sản vốn hóa thị trường lớn thứ 9 gần đây đã chạm mức giá thấp nhất này vào tháng 2 năm 2021. pic.twitter.com/OXpbu3KSXp

– Santiment (@santimentfeed) Ngày 3 tháng 5 năm 2022

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đề xuất xây dựng một nền tảng phi tập trung với Elon Musk. Liên quan đến sự phát triển của NFT, Snoop Dogg đã công bố bộ sưu tập NFT mới trên Cardano với sự hợp tác của Clay Nation và Champ De Medici.

Xem thêm:

Viết một bình luận