Tron chính thức ra mắt stablecoin USDD, hứa hẹn APY 30%

Tron chính thức ra mắt stablecoin USDD, hứa hẹn APY 30%

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một thông báo vào ngày 5 tháng 5, Tron cho biết họ đã ra mắt stablecoin USD Decentralized (USDD) với APY rất hấp dẫn.

Theo Twitter @usddio, USDD trên Tron đã được phát hành ngày hôm nay và được đưa vào lưu hành. Nó có sẵn trên Ethereum và Chuỗi BNB thông qua giao thức chuỗi chéo BTTC.

USDD sẽ được tỷ giá 1:1 với đồng đô la Mỹ và sẽ duy trì tỷ giá này theo cách tương tự như stablecoin UST phổ biến của Terra.

USDD được nhiều người kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên Stablecoin 3.0.

USDD đang bật #TRON đã được ban hành ngày hôm nay và được đưa vào lưu hành. Nó có sẵn trên #Ethereum#BNBChain thông qua giao thức chuỗi chéo BTTC.

Hãy xem Hướng dẫn về chuỗi chéo để tìm hiểu cách di chuyển #USDD trên toàn chuỗi https://t.co/hqZzzwfFM2

— USDD (@usddio) Ngày 5 tháng 5 năm 2022

Trong DAO

USDD sẽ được quản lý bởi Tron DAO (đây là tổ chức tự trị của hệ sinh thái TRON). Trong tương lai gần, một quỹ mới có tên TRON DAO Reserve sẽ được thành lập để nắm giữ các loại tiền điện tử khác nhằm đảm bảo giá trị của USDD.

Tron DAO cho biết họ đã đặt mục tiêu huy động 10 tỷ USD cho stablecoin USDD của mình làm tài sản thế chấp, tương tự như kế hoạch của Luna Foundation Guard (LFG) huy động 10 tỷ USD cho stablecoin UST.

Tuy nhiên, Tron DAO cho biết TRON DAO Reserve sẽ là “dự trữ phi tập trung đầu tiên trong ngành công nghiệp blockchain”.

Trong một bức thư ngỏ, Justin Sun nói rằng TronDAO sẽ nhằm mục đích “bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử, ngăn chặn giao dịch hoảng loạn do khủng hoảng tài chính gây ra và giảm thiểu suy thoái kinh tế”. kinh tế nghiêm túc và lâu dài.”

Hứa hẹn 30% APY để thu hút người dùng

Theo whitepaper của USDD, “USDD có lãi suất APY lên tới 30%”, đây sẽ là yếu tố thu hút người dùng. So sánh APY của USDD (Tron), nó cao hơn 18% của UST (Terra) và 11% của USN (Gần).

“Dự trữ TRON DAO sẽ đặt lãi suất phi rủi ro cơ bản là 30% mỗi năm và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức phi tập trung chấp nhận USDD,” theo sách trắng của USDD.

Đồng TRX, được giao dịch lần cuối ngay trên mốc 0,080 USD, đã tăng lên mức cao mới hàng năm ở mức 0,090 USD mỗi mã thông báo vào thứ Năm với sự ra mắt của USDD.

Một số nhà phân tích dự đoán nếu USDD có thể thu hút nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư ban đầu vững chắc thì có thể giá TRX sẽ tăng lên 0,10 USD.

Biểu đồ giá TRX

Viết một bình luận