Chết trân nhìn vợ quấn quýt cùng người đàn ông vạm vỡ trong phòng ngủ, tôi lao đến giật phăng tấm chăn thì hoảng hốt khi thấy thứ này trên nệm

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm, chúng tôi có một cậu con trai 2 tuổi. Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải xa nhà. Thấy vợ một mình vừa chăm con vừa đi làm, tôi nhờ vợ thuê người giúp việc để đỡ gánh nặng nhưng cô ấy không chịu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ tôi nói cô ấy có thể xử lý được. Cô cho biết, gửi con qua hàng xóm trông chỉ tốn 2-3 triệu mỗi tháng, thay vì phải tốn thêm tiền thuê người giúp việc. Nhìn thấy vợ làm việc chăm chỉ và lo chu toàn cho gia đình, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được cưới cô ấy.

Không những vậy, vợ tôi còn biết sắp xếp nhà cửa rất khéo và nấu ăn rất ngon. Mỗi lần đi làm về tôi luôn thấy nhà cửa gọn gàng và đồ ăn rất ngon. Tôi không cần phải làm gì nhiều, nghỉ ngơi và chơi với con.

Có lần tôi phải đi công tác gần hai tuần vì công việc rất nhiều. Về đến nhà, tôi không báo trước cho vợ vì lúc đó đã 3 giờ sáng. Tôi sợ vợ con tỉnh giấc nên cố gắng lặng lẽ đi vào nhà.

Ngẩn ngơ nhìn vợ quấn lấy người đàn ông cơ bắp trong phòng ngủ, tôi vội kéo chăn ra và bàng hoàng khi thấy điều này trên nệm - Ảnh 1 Ảnh minh họa: Internet

Khi mở cánh cửa phòng ngủ thiếu ánh sáng, tôi choáng váng khi thấy vợ mình đang ngủ với một người đàn ông lạ ngay trên giường. Tôi cuống cuồng kéo chăn xuống. Tôi choáng váng khi dưới chăn là những món đồ chơi nằm ngổn ngang.

Tôi sốc đến mức choáng váng. Trong khi đó, người đàn ông còn lại nhân cơ hội túm lấy quần áo của mình rồi chạy ra ngoài. Tôi đau đớn nhìn người vợ khỏa thân trước mặt mình. Tôi càng ghét vợ hơn khi cô ấy nói rằng cô ấy phản bội chồng vì thể chất yếu đuối. Vợ tôi nói không hài lòng với chồng nên phải tìm người khác. Cô cũng cho biết không dám nói về sở thích của mình với chồng vì dường như tôi luôn ngưỡng mộ vợ. Vợ tôi sợ nếu cô ấy bộc lộ con người thật của mình, tôi sẽ cười nhạo cô ấy.

Tôi hoàn toàn không phải là người chồng yếu đuối về thể chất như vợ nghĩ, chỉ là tôi quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho vợ. Ấy vậy mà cô lại không hề thông cảm cho chồng, thậm chí còn tìm cớ phản bội, bào chữa cho tội ác của mình.

Không ngờ sau đó vợ tôi lại đòi ly hôn với chồng, coi như tôi là người có lỗi với cô ấy. Mọi người cho em ý kiến ​​với, với cô vợ lừa dối này của em bây giờ em phải làm sao ạ?

Viết một bình luận